Giá xe ô tô giảm tạo điều kiện tốt cho nhiều gia đình tại Việt Nam có cơ hội được sở hữu. Kéo theo đó là 1 loạt các ngành nghề ăn theo ô tô như: Các dịch vụ chăm sóc xe ô tô, phụ kiện ô tô hay đặc biệt là các sản phẩm mùi thơm trên xe ô tô đang là 1 thứ sản phẩm thời thượng, không thể thiếu trên mỗi chiếc xe.
Bài cùng chủ đề : Khử mùi xe hơi mới
Anh Nguyễn Văn Anh chia sẻ: "Một ngày tôi lái xe từ nhà đến chỗ làm rồi về nhà, đi chỗ này chỗ kia trung bình 2-3 giờ ngồi trên xe. Do vậy không gian trên xe đối với tôi là cực kỳ quan trọng. Nó phải luôn sạch và thơm. Tôi đặc biệt thích mùi thơm thiên nhiên vì nó mang lại cảm giác tỉnh táo, tập trung mỗi lần tôi lái xe. Nhưng thực tế trên thị trường hiện nay rất khó để tôi có thể tìm kiếm mua những sản phẩm mùi thơm chất lượng cho xe ô tô, đa số là các mặt hàng trôi nổi từ Trung Quốc".
Nắm bắt được xu hướng này, Chị Lê Hồng Linh- đang làm Giám đốc Marketing cho Ngân hàng quyết định bỏ ngang công việc thu nhập vài ngàn USD/tháng để theo đuổi giấc mơ xây dựng một Công ty Nhập khẩu Nước hoa xe ô tô số 1 Việt Nam.

Với kinh nghiệm sống 10 năm tại nước Úc, Linh thấu hiểu thị trường nước hoa xe ô tô sẽ phát triển rất nhanh tại Việt Nam trong thời gian tới.
Linh chia sẻ: "Trước đây thị trường nước hoa xe ô tô chủ yếu là hàng TQ, do vậy Khách hàng khi sử dụng sản phẩm cảm thấy khó chịu, hoa mắt chóng mặt vì chúng chứa rất nhiều hóa chất. Mặt khác giá cả của những sản phẩm này cũng không hề rẻ".
Nhưng từ nhu cầu thực tế này Linh đã thành lập công ty Fresh Corner để đưa rất nhiều dòng sản phẩm nước hoa xe hơi hàng đầu thế giới với mùi thơm hoàn toàn tự nhiên như: Nature Fresh- số 1 Châu Âu, Air Spencer- số 1 Nhật Bản về Việt Nam. Quả thực bất ngờ khi doanh thu liên tiếp tăng nhanh qua từng tháng.
"Tôi cũng rất tự hào chỉ trong vòng 03 tháng đầu tiên với hơn 100 điểm bán lẻ, Fresh Corner đã gọi vốn thành công từ Quỹ đầu tư với định giá hơn 1 triệu USD. Tôi nghĩ đây hoàn toàn mới chỉ là những bước đi đầu tiên của Fresh Corner nhằm đưa đến cho Khách hàng những sản phẩm Mùi thơm chất lượng cho xe ô tô và gia đình. Mục tiêu của chúng tôi trong thời gian tới là tìm kiếm thêm các đối tác phân phối ở tỉnh để phủ sóng các điểm bán Fresh Corner tại tất cả các Carwash, Showroom xe ô tô trên toàn bộ lãnh thổ Việt Nam", chị Linh cho biết thêm.