Có tin đồn nhận định rằng đầu năm 2018 Xiaomi sẽ giới thiệu Mi 7 trước các đối như Samsung hoặc LG.

Gần đây, thấy thông tin nhận định rằng Xiaomi sẽ giới thiệu điện thoại cao cấp Mi 7 vào đầu năm 2018, trước khi Samsung giới thiệu Galaxy S9 và LG G7. Là điện thoại thông minh đẳng cấp nhất của Xiaomi vì vậy Mi 7 sẽ được trang bị Snapdragon 845, con tốt nhất của Qualcomm trong năm tới.

Và để Xiaomi có thể trình làng Mi 7 mà không gặp trục trặc bất cứ rủi ro nào cũng như không bị thiếu hụt nguồn cung ứng chip, Qualcomm đang hợp tác với Xiaomi để cải thiện hóa Snapdragon 845 cho Mi 7. Xem thêm thông tin về giá chiếc

Xiaomi Mi 5x
Xiaomi có khả năng không phân phối được nhiều chiếc điện thoại như Samsung, Apple hay Huawei nhưng Qualcomm vẫn có nhiều động lực để hợp tác với "Apple Trung Quốc. Trước hết, Xiaomi đã hoàn thành trong việc tự sáng tạo vi xử lí với thiết bị đầu tay Surge S1. Dự định, Surge S2 sẽ được sáng tạo, làm dựa trên kiến trúc FinFET 16 nm hoặc những con chip tiếp theo của Xiaomi sẽ dựa trên nền tảng FinFET 10 nm.

Những phát triển vượt bậc của Xiaomi trong quá trình tự sáng tạo vi xử lí có khả năng khiến Qualcomm mất đi một quý khách lớn. Và để giữ chân Xiaomi, hãng phân phối dẫn Mỹ buộc phải tối ưu hóa Snapdragon 845 cho Mi 7.

Ngoài ra, lời đồn cho rằng Mi 7 sẽ khai trừ thiết kế viền to hoặc hoạt động màn hình OLED gần như không viền. Mẫu điện thoại thông minh cao cấp này có khả năng được trình làng ngay ở CES 2018 diễn ra vào tháng Một và MWC 2018 tổ chức vào tháng Hai

Dù hiện tại vẫn chưa có nhiều nguồn tin về Mi 7 nhưng dự kiến máy sẽ đa dạng về tùy chọn RAM hoặc dung lượng lưu trữ với các mức giá khác nhau. Ngoài ra, vẫn chưa chắc chắn về việc Mi 7 có tích hợp cảm biến vân tay bên dưới màn hình hay không.

Cập nhập các dòng điện thoại bán chạy mới ra mắt của Xiaomi:
>>> Xiaomi Mi 6 giá bao nhiêu
>>> Xiaomi Mi 6 Plus giá bao nhiêu

View more random threads: