Trung thu là ngày cả gia đình, bạn bè cùng bên nhau. Và ngoài bánh trung thu ra, các bạn cũng có thể tặng cho gia đình, bạn bè mình những món quà tặng Tết Trung Thu ý nghĩa nhất.

- Lồng đèn :

Đây là món đồ chơi Trung thu tuổi thơ của bất kỳ ai ở đất nước Việt Nam này. Nhưng khi cuộc sống ngày càng đổi mới thì những chiếc lồng đèn giấy, đèn nilon đỏ được thay thế bằng nhưng đèn lồng bằng điện tử có phát nhạc...những đồ chơi truyền thống ngày càng mất đi .Nếu như đã lâu rồi bạn không trải qua cảm giác lóng ngóng làm những khung tre uốn lượn thành nhiều hình dáng khác nhau, hình ngôi sao năm cánh, hình cá chép, hình bươm bướm… được bọc bên ngoài những tấm giấy bóng kính đủ sắc màu và tô vẽ lên những hình thù vui mắt đặt vào lồng đèn một cây nến nhỏ, lập lòe, lung linh và rón rén trong từng bước nhảy rước trăng trước…

Vậy thì tại sao Trung Thu năm nay bạn không cùng chia sẻ khoảnh khắc thú vị và đáng nhớ ấy bên cạnh người mình yêu thương nhất. Hãy dành tặng những chiếc lồng đèn truyền ấy, tuy giản dị, mộc mạc nhưng chứa đựng rất nhiều ý nghĩa, có một phần tuổi thơ quý giá của chúng ta, có một phần truyền thống của dân tộc Việt Nam. Hãy cùng chia sẻ khoảnh khắc tuyệt vời nhất trong mùa Trung thu năm nay bên cạnh người bạn yêu quý nhất.
- Bánh Trung Thu :

Đã Trung Thu thì không thể thiếu bánh truyền thống này. Từ xa xưa, bánh trung thu được ưu ái dâng cúng thần linh, nhằm tạ ơn các ân trên đã phù hộ mưa thuận gió hòa, mùa màng tươi tốt và cầu nguyện cho sức khỏe, trường thọ. Ngày nay, bánh trung thu đã gần gũi hơn trong những dịp họp mặt gia đình hay trong món quà thân ái trao tay. Mang thông điệp “sum vầy và hạnh phúc”, chiếc bánh trung thu truyền đạt thông điệp yêu thương của bạn một cách hoàn hảo nhất đến với mọi người.

- Trà :

Ăn bánh trung thu phải kèm 1 bình trà thơm mới đúng vị. Thêm vào đó, trà giúp cân bằng độ ngọt, độ béo trong bánh, giúp đỡ ngấy và tốt cho sức khỏe. Tuy nhiên không nên uống trà quá nhiều, nhất là buổi tối.Trà và bánh trung thu vốn là cặp đôi hoàn hảo, bổ sung cho nhau làm tăng hương vị của mùa trung thu.

Một hộp quà kết hợp cả bánh trung thu và trà sẽ là món quà rất phù hợp để trao gửi niềm vui đoàn viên dịp trăng rằm.Trong ngày Tết trung thu, ai cũng có cảm giác thanh bình, trăng lên, lồng đèn xinh thắp sáng, chiếc bánh trung thu đẹp như một đóa hoa ngọt ngào, gói trà thơm thoang thoảng quanh câu chuyện gia đình. Tất cả hòa quyện cùng khí trời mát mẻ khiến vạn vật trở nên dịu dàng quá đỗi.


- Rượu :

Nhâm nhi chén rượu ngon, nếm miếng bánh trung thu đậm đà, thưởng trăng đêm rằm tháng tám – Là một phong tục không thể thiếu của người Việt Nam mỗi dịp trung thu đến. Xin gợi ý bạn đến một sự kết hợp hoàn hảo giữa rượu và bánh trung thu.

Để chuẩn bị quà tặng Tết Trung Thu không quá khó đúng không nào? Chỉ cần bỏ ra 1 ít thời gian và thêm tấm lòng mình vô đó, bảo đảm món quà tuy đơn giản nhưng lại vô cùng ý nghĩa.