Bạn muốn đặt in miếng lót chuột theo yêu cầu để làm quà tặng cho bạn bè? Bạn mới đặt lần đầu, chưa biết làm như thế nào để đặt mua miếng lót chuột có in hình độc?

Lót chuột là mặt hàng ngày càng phổ biến và dần trở nên không thể thiếu trong cuộc sống của con người. Với tốc độ phát triển công nghệ thông tin như vũ bão nhà nhà người người đều có máy vi tính thì một phụ kiện kèm theo như miếng lót chuột là không thể thiếu. Không còn trong khuôn khổ đơn điệu chỉ là thứ vật dụng đi kèm sử dụng máy tính, mà giờ đây tấm lót chuột đã tiến lên một tầm cao mới.

Với dịch vụ in miếng lót chuột theo yêu cầu đang phát triển tại Việt Nam thì giờ đây lót chuột in hình đã trở thành một món quà tặng vô cùng độc đáo, mang nét riêng của người sở hữu. Chúng ta có thể in bất cứ hình nào lên lót chuột và thoải mái thiết kế thêm chữ viết cũng như những hiệu ứng mà mình yêu thích để tạo nên một món quà ý nghĩa.

Các bạn chỉ cần gửi ảnh mà các bạn tâm đắt và kèm theo dòng chữ (nếu có), nhân viên công ty sẽ in lên 1 cách hoàn hảo nhất. Hoặc bạn có thể mô tả chi tiết để nhân viên thiết kế của công ty làm theo như ý bạn. Thật đơn giản phải không nào!

INLOGO cung cấp dịch vụ in lót chuột với giá tốt nhất cho quý khách hàng. Đặc biệt các quý công ty có thể in lót chuột với số lượng lớn để làm quà tặng cho nhân viên hoặc đối tác kinh doanh để làm kỉ niệm và quảng cáo sản phẩm. Với các đơn hàng đặt sỉ sẽ có những ưu đãi giảm giá hấp dẫn. In càng nhiều giá càng rẻ.

Nhanh tay gọi ngay đến Hotline 028 7305 7878 hoặc đến trực tiếp địa chỉ 509 Nguyễn Trãi, Phường 7, Quận 5.