Các doanh nghiệp, câu lạc bộ cần in kỷ niệm chương cho các cuộc thi hoặc trao giải cho thành viên nào đó mà chưa biết nơi nào uy tín? INLOGO có thể là sự chọn lựa tốt đấy.

Việc trao tặng những món quà lưu niệm như kỷ niệm chương pha lê hoặc tượng trưng pha lê trong các sự kiện nhằm vinh danh các cá nhân hay tổ chức có thành tích cao hay đơn giản là một món quà diễn tảtình cảm tạo ấn tượng cũng như việc xây dựng quan hệ với người khác, khiến họ nhớ đến bạn hay doanh nghiệp đơn vị của bạn.

Do đó quà tặng cần được in khắc tên bạn, tên công ty, tên đơn vị hay Logo, Slogan…để những mối quan hệ đó dễ dàng nhớ đến bạn khi cần. Bạn nên quan tâm và sáng tạo khi thiết kế mẫu kỷ niệm chương để tạo sự thân thiện và thể hiện phong cách sang.

Mẫu kỷ niệm chương được sản xuất và thiết kế dựa theo ngành nghề kinh doanh,ngành nghề của các đơn vị tổ chức hay chỉ đơn giản là thích hợp với cá tính của một cá nhân. Màu sắc đơn giản và thân thiện sẽ làm tăng thêm sự sang trọng khi bạn gửi đến đối tác.

Nếu kỷ niệm chương của bạn được làm từ chất liệu pha lê và có thiết kế hấp dẫn, chắc chắn nó sẽ giúp bạn hay quảng bá mình ảnh của mình, một mẫu kỷ niệm chương đẹp sẽ làm cho người nhận nó cảm thấy được trân trọng và lưu giữ nó lâu dài.

Một số mẫu kỷ niệm chương sử dụng kỹ thuật in khắc laze hoặc ép film có in ảnh trên chất liệu pha lê, thủy tinh . Một số mẫu kỷ niệm chương bằng đồng, hợp kim sử dụng kỹ thuật đúc dập hoặc ăn mòn, đổ khuôn hình, mạ vàng nhân tạo nhằm tạo sự khác biệt và đẳng cấp.

Chúc quý công ty hợp tác thành công với INLOGO nhé!

Công ty TNHH INLOGO

509 Nguyễn Trãi, p7, Q5

028 7305 7878

View more random threads: