Bạn đang có nhu cầu đổi bằng lái xe quốc tế, tuy nhiên bạn rất lo âu vì chưa tìm được địa chỉ công ty uy tín. Bạn tìm hiểu nhiều nơi và thấy giá quá cao do qua nhiều khâu trung gian. Vậy, bạn hãy đến ngay Công ty CP Dịch vụ GTGT Việt Nam tại Hà Nội để được chỉ dẫn. Công ty là đại lý trực tiếp của IAA tại Mỹ và cam kết không qua trung gian nên có giá cực tốt. Nếu bạn ở xa, hãy can dự với chúng tôi để được hướng dẫn nộp hồ sơ phê duyệt email.

Xem thêm: ích khi đổi bằng lái xe quốc tế

Hồ sơ cần thiết khi đổi bằng lái xe quốc tế gồm có: bằng lái xe gốc do việt Nam cung cấp, ảnh 4x6 và chữ kí chính chủ hợp thức. Sau đó, bạn gửi giấy má đến trụ sở của công ty hoặc nạp theo đường bưu điện. Sau 4-10 ngày giao du, bằng sẽ được giao về tận tay cho bạn. Chúng tôi cam kết bằng tài xế quốc tế do GTGT Việt Nam nhận làm là bằng thật và có giá trị sử dụng tại 192 quốc gia. Bạn có thể kiểm chứng điều này ưng chuẩn trang web IAA. Khi bạn đăng kí thành công, trang web sẽ hiện các thông báo để bạn tra.


Đổi bằng lái xe quốc tế không qua trung gian

Lưu ý khi dùng bằng tài xế quốc tế IAA là: bằng chỉ có giá trị sử dụng khi bạn mang theo cả bằng lái xe quốc tế và bằng tài xế gốc do Việt Nam cấp. Bằng có hạn sử dụng từ 3-20 năm tùy nhu cầu của bạn. Bằng chỉ được dùng khi bạn ra nước ngoài du lịch và không được sử dụng trong trường hợp định cư. Bằng tài xế quốc tế do IAA cấp là loại bằng phổ thông và thông dụng nhất trên thế giới. Bằng được dịch ra 29 thứ tiếng khác nhau nên thuận lợi trong việc sử dụng.

Khi làm bằng tại GTGT Việt nam, bạn sẽ được tham mưu đầy đủ các thủ tục cấp thiết. Ngoài ra, quý khách không đến được trực tiếp cũng có thể gửi hồ sơ đăng kí qua email. Sau khi có bằng, chúng tôi sẽ trả tận nhà cho quý khách. Trong trường hợp mất bằng, chúng tôi nhận cấp lại miễn phí trừ tổn phí chuyển phát nhanh từ Mỹ về.

Mọi chi tiết vui lòng hệ trọng:

Công ty GTGT Việt Nam

Hotline: 0919.903.072 – Ms. Nguyệt