có nhẽ với cuộc sống xô bồ, khó nhọc, những người lớn lên từ thời xa xưa đã quen với sự dân dã, quên với những vật dụng quen thuộc thời ông bà để lại. Chính vì lẽ đó họ ít biết đến những đồ vật đầy tính cải cách và hữu ích mà con người hiện đại ngày càng sáng tạo ra được và phục vụ cuộc sống hiện đại. Những chiếc bình giữ nhiệt 350ml hay với mọi loại dung tích xuất hiện và làm thị trường một thời kì biến động. Tại sao ư? vì nó quá có ích và sự xuất hiện của nó làm cho nhiều người cảm thấy háo hứcphấn chấn, đương nhiên đó là ở những bậc phụ huynh của chúng ta.Vậy bạn có muốn một món quà cho con mình với một chiếc bình giữ nhiệt 350ml nhỏ nhắn mà bền, mà sang với hình ảnh gia đình được in trên đó. Hẳn bố bạn sẽ vô cùng cảm động và đem nó đi học hằng ngày. Tin tôi đi, sẽ vui lắm nếu món quà của bạn được người bạn tặng sử dụng và nâng niu hằng ngày.

Các bước đặt mua bình giữ nhiệt 350mlở INLOGO vô cùng đơn giản và nhanh gọn. Bước 1, chọn mẫu hàng (thí dụ: bình giữ nhiệt 350ml bằng inox hình thú) - Bước 2, cung cấp hình ảnh muốn in lên bình giữ nhiệt (ví dụ: hình gia đình bạn mới chụp gần đây) - Bước 3, chốt đơn hàng, báo số lượng, ngày giao hàng và kết thuc. Quá nhanh gọn phải không nào?

Còn đắn đo gì mà không gọi điện liên hệ cho INLOGO để biết thêm chi tiết. Bạn sẽ sở hữu ngay một chiếc bình giữ nhiệt giá rẻ đúng nhu cầu, và hơn hết là những hỗ trợ dịch vụ miễn phí mà chúng tôi cung cấp. Nếu muốn thử thì hãy nhanh tay lên bạn nhé!

Thông tin liên hệ:


Công ty TNHH INLOGOHotline: (08).73.05.78.78Showroom: 509 Nguyễn Trãi, P7, Q5, TPHCMMở cửa tất cả các ngày trong tuần kể cả Chủ Nhật từ 8h sáng đến 9h tối.

View more random threads: