Trước đây, khi muốn đổi bằng lái xe quốc tế, người dân chỉ có cách đến trực tiếp sở giao thông vận tải để làm thủ tục. Tuy nhiên, nhược điểm là bằng lái xe tại đây chỉ được dịch ra 5 thứ tiếng và sử dụng tại 85 nước khác nhau. Để hỗ trợ khách hàng tốt hơn, hiện nay, công ty GTGT Việt Nam cung cấp dịch vụ đổi bằng lái xe do IAA cấp. Ưu điểm của loại bằng lái này là bạn có thể sử dụng được ở 192 quốc gia và vùng lãnh thổ và được dịch ra tới 29 thứ ngôn ngữ.

Để có thể sở hữu tấm bằng lái này, bạn có thể đến trực tiếp trung tâm GTGT Việt Nam hoặc liên hệ qua số hotline để được hướng dẫn. Hồ sơ gồm có: giấy phép lái xe gốc, ảnh 4x6, chữ kí hợp lệ của người làm bằng. Sau khi hoàn tất các thủ tục, bạn có thể nhận được bằng chỉ sau 7-10 ngày giao dịch. Trong trường hợp bạn muốn lấy bằng trước thời điểm nói trên thì bạn cũng có thể liên hệ với trung tâm để được hỗ trợ.

Đổi bằng lái xe quốc tế ngay tại trung tâm thủ đô Hà Nội

Bằng lái xe do IAA cấp chỉ có giá trị sử dụng khi sang nước ngoài ngắn ngày. Nếu bạn muốn định cư tại đó thì bạn không xin đổi bằng lái xe quốc tế mà phải học và thi bằng lái xe theo quy định của nước sở tại. Muốn bằng lái xe quốc tế được chấp nhận thì bạn phải mang theo cả bằng lái xe gốc để đối chiếu. Thiếu một trong hai giấy tờ trên thì bạn không được phép điều khiển phương tiện giao thông ở nước ngoài.

Giấy phép lái xe do IAA cấp có thời hạn sử dụng tối đa lên đến 20 năm. Trong trường hợp bạn bị mất bằng lái, bạn có thể liên hệ với GTGT Việt Nam để được cấp lại. Ngoài phí chuyển phát nhanh giấy tờ từ Mỹ về thì bạn sẽ không phải nộp thêm bất kì lệ phí nào khác.

Công ty GTGT Việt Nam cam kết cung cấp dịch vụ chất lượng với giá cả phải chăng nhất đến người tiêu dùng. Mọi thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ: