Bộ đôi Galaxy S8+ hay S8 lần lượt đứng thứ 1 và 2 trong bảng xếp hạng chiếc điện thoại ổn nhất thế giới doConsumer Reports thực hiện.
Không thể phủ nhận sự thành công sắc nét của Galaxy S8/S8+, bộ đôi flagship đẳng cấp nhất bây giờ của Samsung với tương đối nhiều cải tiến đáng mức giá, nhận được hàng loạt kỷ lục về đơn đặt hàng và chưa có phàn nàn nào về chất lượng pin trong suốt 2 tháng lên kệ. chất lượng của bộ đôi Galaxy mới đã được thử nghiệm bởi chuyên trang công nghệ Consumer Reports.

j7 pro

Sau loạt trải nghiệm về camera, màn hình hoặc hiệu năng, Consumer Reports quyết định xếp Galaxy S8+ là Smartphone mạnh nhất thế giới, vượt mặt các đối thủ tầm cỡ khác. Đứng thứ 2 hoặc 3 lần lượt là Galaxy S8 hay Galaxy S7 edge, tiếp sau là LG G6 và thứ 5 là iPhone 7 Plus dù đã gần 1 năm tuổi.xiaomi mi 6


Bài viết của Consumer Reports đánh giá cao thiết kế mới của bộ đôi Galaxy S8, nhưng vẫn cho biết một vài lưu ý cho người sử dụng nếu muốn mua máy:
"Thiết kế của Galaxy S8 hoặc S8+ rất gọc, hiện đại hay lịch lãm. Máy cũng có màn hình lớn hơn trên với một kích thước với các sản phẩm khác. Việc cầm S8 khá dễ dàng, tuy nhiên một vài hoạt động sẽ thoải mái hơn nếu tiêu dùng 2 tay."
Xiaomi redmi note 4x


Theo Consumer Reports, bộ đôi Galaxy S8 là "một trong những chiếc điện thoại có thời lượng pin tốt nhất" với thời gian sử dụng LTE liên tục là 17 tiếng cho S8+ hoặc 14 tiếng cho S8.
Consumer Reports cũng không quên review cao chất lượng máy ảnh trên Galaxy S8: "Màu sắc trung thực, chụp ánh sáng yếu tốt với khả năng quay video rất tuyệt đẹp."
Một điểm yếu mà Consumer Reports rất khó chịu chính là vị trí cảm biến vân tay quá bất tiện, nhiều lúc người thử nghiệm còn đặt tay nhầm vào máy ảnh hoặc làm bẩn ống kính.