Tài khoản Benjamin Geskin với nhiều thông tin rò rỉ về sản phẩm của Apple mới đăng trên Twitter hình ảnh được cho là bản thử nghiệm iPhone 8. phía trước sảm phẩm được che bởi tấm dán màn hình, khiến nó trông như iPhone 7 Plus.


tuy nhiên, nguyên mẫu iPhone 8 thấy mà không có phím Home ở mặt trước như truyền thống. Hai cạnh viền của máy hơi dày chứ không siêu mỏng như tuy nhiên lời đồn, tuy nhiên vẫn ấn tượng hơn so với các dòng sản phẩm iPhone hiện nay.

Cạnh trên hoặc dưới của mẫu thử iPhone 8 này cũng được đẩy sát ra hai bên. Song khác cùng hình ảnh dựng dựa trên tin tức lộ diện trước đây, loa ngoài, cảm biến hoặc camera trước của nó nằm ngoài hoàn toàn khu vực màn hình.


Đáng chú ý, sảm phẩm có màn hình hiển thị được chứ không chỉ là mô hình. nhưng nó không chạy iOS như những chiếc iPhone ngày nay mà có thể chỉ được cài phần mềm phục vụ cho việc trải nghiệm của Apple.

giá xiaomi mi max 2

Trước đây, một số bản mẫu iPhone cũng bị rò rỉ nhưng nó khác nhiều đối với siêu phẩm thương mại. Do đó, thiết bị được cho là iPhone 8 này có thể chỉ là một trong số khá nhiều mẫu trải nghiệm iPhone 8 của Apple.
xiaomi redmi 4x

Theo thông lệ, công ty công nghệ Mỹ sẽ trình làng chiếc điện thoại kỷ niệm 10 năm của chính mình vào tháng 9 tới.


xiaomi mi5s


Bản mẫu được cho là thiết kế của iPhone 8:
xách tay