Và máy đã được bán ngay trong một nốt nhạc.

Theo thông tin chúng tôi mới nhận được, một chiếc Galaxy S8 "lạ" với cảm biến vân tay tích hợp bên trong màn hình đã bất ngờ xuất hiện tại Việt Nam. Tài khoản Facebook N.T.L mới đây đã chia sẻ một đoạn video ngắn trên tay chiếc máy này.

Video trên tay chiếc Galaxy S8 "lạ" với cảm biến vân tay trong màn hình
Trong đoạn video được chia sẻ, người dùng chỉ cần chạm tay vào phần nút Home ảo trên màn hình của Galaxy S8 là máy sẽ lập tức mở khóa. Khác với chiếc Galaxy S8 đã được Samsung ra mắt, ở mặt lưng của chiếc máy này cũng không có sự xuất hiện của cảm biến vân tay. Cách thức bộ trí cụm đèn flash và cảm biến nhịp tim cũng có khác biệt, khi thay vì được đặt ở bên trái camera, thì nó lại ở bên dưới.

Rất có thể đây là một phiên bản thử nghiệm của chiếc Galaxy S8, từng được Samsung cân nhắc đưa ra thị trường, nhưng do gặp một vấn đề nào đó nên đã bị hủy bỏ.

Trên Facebook, anh L. đã rao bán Galaxy S8 "lạ" với giá 8.5 triệu đồng. Trong vòng chưa đầy 1 tiếng sau khi đăng, chiếc máy này đã có chủ mới.

Trước đây đã có thông tin cho biết Samsung từng dự kiến sẽ đưa cảm biến vân tay vào trong màn hình của Galaxy S8. Tuy nhiên do một số rào cản về mặt kỹ thuật, hãng đã không có đủ thời gian để hiện thực hóa công nghệ này. Cảm biến vân tay ở mặt lưng của Galaxy S8 là quyết định phút chót của Samsung.

Lỡ hẹn với Galaxy S8, đã có nhiều hy vọng rằng Galaxy Note 8 sẽ là smartphone đầu tiên đạt được kỳ tích, nhằm cạnh tranh trực tiếp với iPhone 8 (vốn cũng được đồn đoán sẽ sở hữu cảm biến vân tay trong màn hình). Tuy nhiên, cả Samsung và Apple mới đây đã bị Vivo vượt mặt, khi ngày 28/6 vừa qua, nhà sản xuất Trung Quốc đã công bố tích hợp thành công cảm biến vân tay trong màn hình.

Hiện tại trong thị trường phụ kiện thì sản phẩm phụ kiện của Vivo cũng đang được các nhà sản xuất phụ kiện đưa về Việt Nam với số lượng rất lớn, chúng ta cũng có thể thấy được sản phẩm điện thoại Vivo hiện tại đã chiếm được thị phần Smartphone khá lớn tại
Việt Nam và có thể trong 1 thời gian ngắn thôi Oppo sẽ trở thành 1 hãng điện thoại có tiếng tăm tại Việt Nam.

Về mặt phụ kiện điện thoại ngoài Vivo ra chúng ta cũng cùng nhau điểm qua vài dòng sản phẩm phụ kiện đang rất hot tại thị trường Việt Nam như: op lung sony gia re, op lung iphone gia re, op lung sky gia re và op lung vivo y53 gia re, op lung vivo y55 gia re ....