Những thông tin nóng hổi về Galaxy Note 8 cùng công nghệ đột phá vẫn luôn là tâm điểm khi gần kề đến ngày ra mắt.

Tại sự kiện MWC tổ chức ở Thượng Hải, Samsung đã công bố một thế hệ cảm biến camer amowis dưới tên hiệu ISOCELL. Ở đây, chúng được chia làm 4 nhánh nhỏ hơn là ISOCELL Bright, ISOCELL Fast, ISOCELL Slim và ISOCELL Dual.

Tất nhiên cái tên cuối cùng trong danh sách nhánh nhỏ kia sẽ nhận được nhiều sự chú ý nhất từ giới công nghệ, đồng nghĩa với việc một chiếc smartphone từ Samsung với camera kép ở thiết kế sẽ sớm xuất hiện. Galaxy Note 8 là ứng viên tiềm năng nhất, hiện dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 8 hoặc đầu tháng 9 năm nay. Đã có nhiều tin đồn về cấu hình và kế hoạch của Samsung dành cho Note 8, đặc biệt là hệ thống camera của chiếc smartphone này.

Dựa vào một bức ảnh chụp lại quầy giới thiệu và trung bày của Samsung tại MWC, chúng ta có thể luận ra thêm một chút thông tin về thiết lập camera kép được công bố đó. Theo như lời giới thiệu, độ phân giải sẽ là 13MP, tích hợp lấy nét tự động, khẩu độ f/2.0 và kích cỡ điểm ảnh 1.12µm. 2 cảm biến bao gồm 1 cho ảnh màu RGB và 1 cho ảnh đơn sắc - tương tự như thiết kế của một số nhà sản xuất đi trước như Huawei với chiếc P10.

Tất nhiên, Samsung vẫn chưa hoàn toàn chính thức xác nhận Note 8 sẽ được ưu ái cho một cụm camera kép, nhưng dựa trên những hình ảnh thiết kế rò rỉ gần đây và cả thông tin về ISOCELL Dual vừa qua, khả năng điều trên xảy ra là rất cao.

Bên cạnh những tin đồn về camera, Galaxy Note 8 cũng được cho là sẽ sở hữu màn hình ít nhất đạt 6,3 inch, chip xử lý Snapdragon 835 và RAM 4 hoặc 6GB. Cuối cùng, bút cảm ứng S Pen vẫn luôn là đặc trưng không thể thiếu của dòng Note. Hãy cùng chờ thêm nhiều thông tin tiếp theo nhé!

Hiện tại sản phẩm Galaxy Note 8 ra mắt sẽ là siêu phẩm để có thể cạnh tranh được với sản phẩm iPhone 8 cũng sẽ ra mắt trong thời gian năm 2017.

Samsung đang đầu tư khá nhiều vào sản phẩm Smartphone tầm trung với những sản phẩm Điện thoại được nâng cấp qua từng năm và nâng cấp
nhưng vẫn cùng tên sản phẩm, chẳng hạn như Samsung Galaxy J7, Samsung Galaxy J7 2016, Samsung Galaxy J7 2017, Samsung Galaxy J7 Prime, Samsung Galaxy J7 Pro ..... Những sản phẩm mới ra mắt kéo theo hệ lụy những sản phẩm đời cũ được giảm giá rất nhiều so với khi ra mắt, làm cho sản phẩm cũ bị mất giá rất nhanh.

Không riêng gì những sản phẩm Smartphone hạ giá thành, mà những sản phẩm Phụ kiện của hãng Samsung cũng đã giảm giá đi rất nhiều so với thời điểm ban đầu vì những dòng sản phẩm này đã và đang bị Samsung loại dần để có thể nhường chỗ cho sản phẩm mới, chúng ta cùng điểm qua vài dòng sản phẩm phụ kiện đang được bán rất rẻ của Samsung như: op lung samsung galaxy j1 2016 gia re, op lung samsung galaxy j5 2016 gia re, op lung samsung galaxy j7 2016 gia re .....

Tham khảo: AndroidAuthority