Đây được coi là một lời thách thức tới Samsung Electro-Mechanics - công ty vốn nổi tiếng trong lĩnh vực sản xuất bo mạch in và là hãng chịu trách nhiệm cung cấp linh kiện cho iPhone 8.

LG Innotek sẽ bắt đầu quá trình sản xuất hàng loạt bo mạch in dạng dẻo vào năm 2018, nguồn tin nội bộ cho biết, nhằm trở thành một trong những hãng cung cấp bảng mạch lớn nhất của iPhone 9.

Tay trong này cũng hé lộ rằng LG Innotek đang gần hoàn thiện quá trình phát triển của bo mạch in dạng dẻo đầu tiên của họ, và nhiều khả năng sẽ mang đến sự đột phá mới trong lĩnh vực này vào nửa cuối năm 2017. Công ty này đang nỗ lực để trở thành nhà phân phối bảng mạch lớn nhất cho cả Apple và “gà nhà” LG Electronics, và sẽ bước chân vào đấu trường đang bị Samsung thống trị với toàn bộ linh kiện bo mạch của iPhone 8 trong năm 2017 đều do đồng hướng xứ kim chi của họ làm.

“LG Innotek được cho là sẽ đưa dây chuyền sản xuất bo mạch in dẻo cho smartphone vào năm sau. Với hy vọng trở thành nguồn phân phối cho iPhone của Apple, LG Innotek sẽ đưa ra lời thách thức với Samsung Electro-Mechanics – kẻ đã vốn quá nổi tiếng trong lĩnh vực này.

Theo nguồn tin bật mí vào ngày 25/6, LG Innotek đã gần hoàn thiện quá trình phát triển bo mạch in dạng dẻo và nhiều khả năng sẽ gây chấn động trong giới chuyên môn vào nửa cuối năm nay. LG Innotek đặt mục tiêu trở thành nhà sản xuất chính cho cả “những thầy phù thủy xứ Cupertino” Apple lẫn công ty anh em LG Electronics.”

Việc Apple chuyển sang sử dụng tấm nền OLED cho iPhone 8 trong năm nay đã khiến họ buộc phải thay đổi mã nguồn của bo mạch chủ vì chúng không còn tương thích với màn hình mới nữa. Ban đầu xuất hiện nhiều thông tin cho rằng iPhone 2017 sẽ có màn hình cong tràn không khác gì dòng sản phẩm Galaxy S và Note của
Samsung, thế nhưng gần đây đã có rất nhiều hình ảnh rò rỉ cho thấy màn hình của nó sẽ chỉ được vát cong 2,5D tương tự như iPhone 7.

Đây là câu truyện thứ hai trong vài tuần gần đây xoay quanh chiếc smartphone của năm sau, iPhone 9 được dự kiến ra mắt vào mùa thu năm 2018. Hồi tháng 5, Apple và Samsung đã ngồi vào bàn đàm phán để sản xuất “chú dế” tiếp theo của Táo khuyết với 2 màn hình OLED kích thước mới toanh: 5,28 inch và 6,46 inch.

Theo MacRumors

Thời gian chuẩn bị trước cho 1 siêu phẩm hầu như nhà sản xuất điều phải nghiên cứu và vận hành với thời gian rất lâu để có thể đưa ra được sản phẩm hoàn hảo nhất. Hiện tại khi những thông tin về Linh kiện của Apple đang rục rịch và chờ đợi thông tin chính xác nhất thì song song đó sản phẩm phụ kiện của Apple cũng đang rất được yêu thích và đang có mức doanh thu tăng khá cao trong tháng 6 này. Sản phẩm phụ kiện của Apple đang được yêu thích thời gian gần đây như: bao da ipad mini 3, bao da ipad mini 4, op lung iphone 5s, op lung iphone se, bao da ipad 9.7 inch new 2017 .....