Có nhiều phản hồi từ người dùng đưa ra , sau khi dùng các ứng dụng văn phòng trong bộ ứng dụng iWork của APPLE thì chiếc iPhone 5s sẽ dễ gặp hiện tượng này hơn. Khi nhập văn bản, hiện nay nếu sử dụng phím Home thì ngay lập tức màn hình sẽ lập tức sang màn hình xanh. Sau đó chiếc iPhone 5s sẽ hoàn toàn tự động tắt và khởi động lại, nghiệm trọng hơn nữa. Một số người tiêu dùng khác lại phản hồi rằng, tình trạng này có khả năng năng hơn khi đó chiếc iPhone sẽ gặp ngay cả khi tiêu dùng những hệ điều hành khác, chiếc iPhone sẽ liên tục khởi động lại gây khó khăn hay chiếc máy không thể dùng bình thường được.

>>> Chia sẻ địa điểm chuyên thay mặt kính iphone 5s giá rẻ nhất ở Thành phố HCM. Cam kết linh kiện chính hãng bảo hành mãi mãi bụi bọt khi thay cảm ứng màn hình iPhone 5/5s.

Một số trang báo công nghệ cũng đã đưa tin về lỗi “màn hình xanh chết chóc” này, họ phỏng đoán rằng tình trạng này xuất phát từ việc xử dụng bộ Vi xử lý 64 Bit tân tiến này. Đa phần những phần mềm trước đây toàn bộ hình dáng cho nền xử lý 32 – Bit, sự tương thích đã gặp phải vấn đề khi người tiêu dùng đã sử dụng những ứng dụng này trên bộ Vi xử lý 64 – Bit.


Một số ý kiến khác thì cho rằng, đây chỉ là lỗi của phần mềm IOS 7, toàn bộ luồng dữ liệu của hệ điều hành chưa thực sự phối hợp hoặc tương thích được hoàn toàn trên môi trường 64 – Bit. Sau những tin tức về người dùng phàn nàn, những chiếc iPhone 5s gặp phải tình trạng này Apple cũng đã tiếp nhận đổi máy trước khi tìm được một biện pháp khắc phục tốt hơn trên những thế hệ hệ điều hành được nâng cấp tiếp theo.

Những cách khắc phục lỗi màn hình xanh:

Để có thể sử dụng tạm lỗi này để chở động thái khắc phục làm tăng nhất. quý vị có khả năng Tham khảo thêm qua một số biện pháp sau :

- Nếu quý vị thường xuyên sử dụng những chương trình trong bộ chương trình iWork, trong cửa sổ màn hình soạn thảo. Hãy thoát khỏi màn hình làm việc trước khi sử dụng phím Home.

- Tắt đồng bộ dữ liệu cho ứng dụng iWork bằng cách chọn lựa Settings > iCloud > Documents & Data (hoặc cài đặt / iCloud / Văn bản & Dữ liệu). Sau đó bạn bỏ chọn lựa các thanh trượt của nội dung Pages, Keynote hay Numbers.

- Một biện pháp khác cũng được nhiều người chọn lọc đó là tìm hoặc chọn lựa những chương trình văn phòng của bên thứ 3, kiểm tra sự tương thích để thay thế những ứng dụng trong iWork. bây giờ kho ứng dụng của Apple Store cũng có khá nhiều ứng dụng hỗ trợ công việc rất tốt, về chức năng thì không hề kém những ứng dụng của “Quả Táo”.

- bạn vì thế tìm và chạy những phiên bản cập nhật phần mềm mới nhất, rất có thể trên những thế hệ hiện đại nhất, lỗi này sẽ được Apple khắc phục mà không báo trước. Trước khi nâng cấp thế hệ hệ điều hành mới nhất, quý vị vì thế back up những dữ liệu quan trọng như Danh Bạ,

- Nếu bạn không thể sống chung với những rắc rối mà “màn hình xanh chết chóc” mà iPhone 5s mang lại sau khi đã tiêu dùng mọi biện pháp để khắc phục. Cách mạnh mẽ nhất là mang tới địa chỉ bảo hành để thay mặt kính iphone 5s chính hãng và nhận được những có thêm mạnh nhất . với các biện pháp nêu ở trên hi vọng sẽ cứu vãn được phần nào chú dế yêu của bạn.