Camera kép nằm dọc, và rất có thể là cảm biến vân tay được tích hợp trên màn hình.

Càng gần đến thời điểm iPhone mới ra mắt vào tháng 9, chúng ta càng có thêm nhiều thông tin cũng như hình ảnh thực tế. Trong một diễn biến mới nhất, tài khoản Twitter OnLeaks đã đăng tải những hình ảnh rõ nét về một phiên bản iPhone 8 giống như những lời đồn đoán trước đây.

Những hình ảnh từ OnLeaks rất rõ nét, và thể hiện độ sắc sảo, mức hoàn thiện cao của bản mẫu này - dù chúng ta chưa thể khẳng định nó có phải là iPhone 8 không cho đến khi Apple chính thức ra mắt. Có thể thấy bản mẫu này có màn hình tràn cạnh cũng như cụm cảm biến, camera ở vị trí rất giống với tấm dán màn hình bị rò rỉ trước đây.

Hình ảnh mặt sau cũng có vẻ rất phù hợp với nhưng tin đồn thời gian gần đây, khi cụm camera kép nằm dọc với flash nằm giữa rất trùng khớp với bản in 3D này. Không những thế, nếu đây là một bản mẫu iPhone 8 thực sự, thì nhiều fan hâm mộ nhà Táo có thể vui mừng, khi nhiều khả năng cảm biến vân tay sẽ được tích hợp trên bề mặt màn hình, thay vì ở vị trí lưng vô cùng xấu xí như một vài tin đồn cách đây không lâu. Khả năng này là rất cao, khi độ hoàn thiện của phiên bản này là rất sắc sảo.

Với những tin đồn cũng như hình ảnh rò rỉ từ nhiều nguồn trong thời gian gần đây, có vẻ như chiếc iPhone 8 sẽ thỏa mãn các tín đồ khi giữ thiết kế thời trang, bắt kịp xu thế màn hình viền mỏng (hoặc tràn cạnh) và hơn thế là có những công nghệ mới. Chúng ta hãy cùng chờ xem, trong thời gian tới, liệu một phiên bản hoạt động được của iPhone 8 có được những “chuyên gia rò rỉ” tung ra hay không.

Hiện tại những nhà sản xuất phụ kiện tại Trung Quốc đang rất nóng lòng để chờ thông tin chính xác nhất để có thể đưa ra được thông tin chính xác nhất về sản phẩm iPhone 8, họ sẽ bắt tay ra mắt sản phẩm phụ kiện dành cho iPhone 8 sớm nhất. Do số lượng máy bán ra của Apple trong thời gian đầu ra mắt rất lớn nên những nhà sản xuất phụ kiện nào có thành phẩm mới nhất sẽ là nơi mọi người đổ dồn về tìm mua sản phẩm.
Hiện do chưa có thông tin chính xác về iPhone 8, chúng ta cùng nhau điểm qua vài dòng rất được yêu thích và mong chờ ra nhiều mẫu mã đa dạng dành cho iPhone trong thời gian gần đây như: op lung iphone 7, op lung iphone 7 plus, op lung iphone 6 plus ..... và tất nhiên không thể thiếu op lung iphone 8.