Bạn là một người ít nói nhưng có 1 trái tim đầy tình yêu? Bạn muốn bày tỏ tấm lòng của mình qua chiếc gối in chữ đầy cảm xúc?

Ông bà thường nói “ Lời nói chẳng mất tiền mua, lựa lời mà nói cho vừa lòng nhau “. Thế nhưng, lựa qua lựa mãi cũng không biết thốt lên làm sao trăm ngàn cảm xúc trong trai tim của bạn. Thế là bạn nghĩ ngay tới 1 món quà gì đó có những dòng chữ thay bạn truyền đạt những tâm can tình cảm kín đáo nhất đến người mà bạn muốn thổ lộ.
Tèn ten! Chiếc gối in chữ đa năng đã xuất hiện. Tại sao lại đa năng nhỉ? Đơn giản thôi nè, ngoài chức năng để giúp mình ngủ ngon thì chiếc gối ấy còn giúp bạn đưa những suy nghĩ mà bạn muốn gửi tới người ấy. Không những giúp người ấy có 1 giấc ngủ đẹp mà còn giúp họ hiểu được tình cảm mà bạn hướng tới họ.

3 chữ “anh yêu em hay em yêu anh” không phải dễ dàng nói ra, nhưng nếu không nói ra làm sao người ta biết bạn yêu họ đến như thế nào. Chính vì vậy, bạn hãy in 3 từ đầy ý nghĩa ấy lên chiếc gối đi. Mang chiếc gối ấy cho người đó, nói với họ rằng bạn yêu họ rất nhiều. Bảo đảm họ sẽ vô cùng cảm động đấy.


Để có 1 chiếc gối chất lượng bạn hãy tìm những cửa hàng uy tính nhé. INLOGO cũng là 1 trong những cửa hàng đã thành lập trên 6 năm rồi nên các bạn hãy yên tâm về chất lượng của INLOGO nhé!

Bạn hãy đến và ngắm nghía chiếc gối rồi yêu cầu các bạn nhân viên thiết kế theo ý ý của bạn. Vì là gối in chữ nên các bạn hãy chuẩn bị sẵn những câu nói mà bạn muốn gửi gắm đến cho người mà bạn muốn tặng. Nhân viên INLOGO sẽ giúp bạn in chúng lên gối và làm thành 1 món quà cực kỳ đặc biệt đấy.