Bạn có muốn ảnh của bạn hay ảnh của người bạn yêu quý luôn được người ấy kề vai sát gối mỗi khi ngủ không? Bạn đã nghĩ tới gối in ảnh chưa?

Ngày xưa ít ai chăm chút 1 chiếc gối để nằm, vì đơn giản nó chỉ là đồ vật để mình kê đầu ngủ thôi. Họ cũng không quan tâm nó có hình gì, xấu hay đẹp, chỉ cần nằm êm ái, thoải mái là được.

Nhưng ngày nay, chiếc gối không còn được xem hoa loa như vậy mà nhiều người đã chú ý tới vẻ ngoài của nó rồi. Nhất là các bạn trẻ, trẻ nhỏ thích chăm chút cái gối dùng hằng ngày của mình sao cho có họa tiết, hoa văn đẹp nhất, lạ nhất. Không những thứ gối cũng trở thành món quà tặng được dùng trong những dịp sinh nhật, dịp lễ đặc biệt nào đó.
Phái nữ thì thích những họa tiết dễ thương, trong sáng, nhẹ nhàng nhưng vẫn cá tính. Trẻ em thì thích hình ảnh ngộ nghĩnh, đáng yêu. Và phái nam thì thích ảnh nam tính, mạnh mẽ, có chất ngầu trong đó. Mỗi người một sở thích khác nhau nên nhiều cửa hàng đã mở ra dịch vụ in ấn hoặc vẽ lên gối, nhằm mục đích thỏa mãn mong muốn có 1 chiếc gối in ảnh độc nhất vô nhị của khách hàng.

Nhiều bạn chưa sử dụng tới dịch vụ này bao giờ cũng nghĩ chắc phức tạp lắm đây, nhưng không như vậy. Vì mọi thứ đã có khâu sản xuất in ấn của xưởng cửa hàng đã lo. Công việc của bạn chỉ cần alo đến cửa hàng mà bạn muốn đặt in và cho họ 1 file ảnh mà bạn ưng ý nhất. Chỉ trong vòng 1 đến 2 ngày, chiếc gối yêu quý của bạn sẽ hoàn thành một cách tuyệt vời nhất.


Trên con đường quận 5 có rất nhiều cửa hàng có nhận dịch vụ sản xuất và in gối theo ý tưởng của các bạn. Chẳng hạn như cửa hàng Quà tặng ABC của công ty TNHH INLOGO có thâm thâm niên trên 6 năm về in ấn quà tặng; tại đây có bạn có thể đặt hàng và gửi ý tưởng thiết kế mà bạn muốn tặng ai đó hoặc tặng cho chính bạn. Tất cả đều có những bạn nhân viên nhiệt tình bên đó giải quyết giúp bạn.

Thật tuyệt khi tặng 1 món quà đầy ý nghĩa đó cho người bạn thương, dù họ đi xa thì món quà quà đó luôn ở bạn cạnh họ mỗi khi mệt mỏi. Và bạn cũng có thể tự thưởng cho bản thân mình 1 chiếc gối in ảnh xinh xắn như vậy đấy!

Công ty TNHH INLOGOHotline: (08).73.05.78.78Showroom: 509 Nguyễn Trãi, P7, Q5, TPHCMMở cửa tất cả các ngày trong tuần kể cả Chủ Nhật từ 8h sáng đến 9h tối