iPhone 7 không lên hiển thị màn hình gây khó khăn cho bạn khi sử dụng điện thoại? Một số cách khắc phục sau đây sẽ giúp bạn khắc phục hiệu quả lỗi hiển thị màn hình ở iPhone 7.

Khi gặp lỗi iPhone 7 không hiển thị màn hình chắc chắn mọi hoạt động của người dùng sẽ không thể thực hiện được. Khi cố gắng khởi động, cố gắng thao tác nút nguồn hay nút Home đều “vô vọng”. Bạn chớ nên hoang mang vì điều đó. Hãy thử khắc phục với các mẹo được chia sẻ dưới đây nhé.Khắc phục lỗi iPhone 7 không lên hiển thị màn hình

Khi iPhone 7 không lên hiển thị màn hình có thể là iPhone đang gặp vấn đề về phần cứng hoặc phần mềm nào đó. Tuy nhiên hậu quả của lỗi này đó là khiến trải nghiệm của người dùng trở nên khó khăn hơn. Để “tạm biệt” lỗi “khó chịu” này, bạn hãy thử các cách sau trước khi đem máy tới các trung tâm thay màn hình iPhone uy tín.

Tiến hành hard reset iPhone 7 bằng cách giữ đồng thời nút Home và nút nguồn. Giữ tới khi trên màn hình iPhone xuất hiện Logo quả táo là được. Lúc này máy sẽ tự động khởi động lại. Như vậy bạn sẽ có thể sử dụng lại máy bình thường. Tuy nhiên nên kiểm tra xem iPhone có đang cài đặt ứng dụng nào lạ gây xung đột phần mềm hay không và tháo gỡ.Cách thứ 2 là restore lại iPhone 7 với phiên bản iTunes mới nhất. Đây là cách thường sử dụng để khắc phục các lỗi phần mềm rất hiệu quả. Bạn có thể sử dụng thao tác restore máy để xử lý lỗi iPhone 7 không hiển thị màn hình.

Hi vọng lỗi iPhone 7 không hiển thị màn hình sẽ được xử lý hiệu quả với những chia sẻ ở trên.

Dịch vụ bạn nên quan tâm: Thay màn hình iphone 7 chính hãng

View more random threads: