Điện thoại thông minh là một bộ vi xử lý octa-core từ Qualcomm, bao gồm CPU Quad-Core 1.5GHz và CPU quad-core 1GHz khác. Đồ hoạ được xử lý bởi một GPU Adreno 405, trong khi 3GB RAM và 16GB bộ nhớ trong dành cho bộ nhớ của điện thoại thông minh.


Có thể thêm bộ nhớ khác với hỗ trợ thẻ nhớ microSD lên đến 128GB. Sử dụng khe bộ nhớ mở rộng có nghĩa là Oppo R7 sẽ hoạt động như một chiếc điện thoại thông minh chạy bằng xưởng duy nhất.

Phần cứng và phần mềm hoạt động cùng nhau để cung cấp trải nghiệm người dùng uốn dẻo. ColorOS được trang bị các hình ảnh động, và phần cứng đủ để đảm bảo chúng được trình bày bằng hùng biện, nhưng nó không thể cạnh tranh được với những chiếc tàu được trang bị tốt hơn. Điểm 3DMark Ice Storm Unlimited của 7775 đặt nó chống lại Kogan của Agora 4G Pro (7523) và ZTE của Blade S6 (8680) , và nó là đằng sau Samsung Galaxy S6 (22.083) .

Mời bạn xem thêm thay màn hình Oppo R7 chính hãng uy tín nhất

Tích hợp vào cơ thể là một chiếc pin hỗ trợ bộ sạc nhanh VOOC của Oppo. Nó đủ mạnh để bổ sung hầu hết lượng phí trong suốt thời gian dừng pit ngắn tại nhà. Cắm một chiếc R7 phẳng và nó sẽ đạt tới 68% phí trong 28 phút.

Pin trong chiếc R5 mảnh mai đã khiến chúng tôi bị chìm nghỉm. Hãng hàng đầu R7 có pin 2320 milliamit giờ lớn hơn và nó đại diện cho một sự cải tiến đáng kể. Chúng tôi đã trang bị cho nó một thẻ SIM và sử dụng R7 làm điện thoại thông minh chính của chúng tôi trong một khoảng thời gian xem xét tuần.

Dịch vụ sửa chữa thay màn hình Oppo F1s giá rẻ nhanh chóng

Nó được sử dụng cho các cuộc gọi điện thoại, nhắn tin và gửi email; Để lướt Internet và để duyệt các mạng xã hội; Chụp ảnh, nghe nhạc và xem video; Và cho một số định vị GPS. Kết quả ghi nhận thấp nhất của Good Gear Guide là 22 giờ và 13 phút, trong khi thời gian dài nhất là 26 giờ và 46 phút, trung bình mỗi ngày trung bình một ngày.