“Căn bệnh” iPhone 6 chết cảm ứng được xác định với hai nguyên nhân chính là do nhà sản xuất và do người dùng không cẩn thận trong quá trình sử dụng.

Tình trạng iPhone 6 chết cảm ứng không ngừng gia tăng. Điều này tạo nên một mối lo ngại cho những người dùng iPhone. “Bệnh cảm ứng” khiến người dùng bị gián đoạn các hoạt động trên điện thoại. Khi thao tác chạm vào màn hình, iPhone 6 không hề phản hồi. Nếu không được sửa chữa kịp thời các hoạt động trên điện thoại của người dùng sẽ hoàn toàn bị “tê liệt”.Nguyên nhân iPhone 6 chết cảm ứng

iPhone 6 chết cảm ứng có thể khắc phục được khi người dùng bẻ nhẹ, tác động nhẹ lên điện thoại. Tuy nhiên iPhone 6 sẽ trở lại bình thường trong một thời gian ngắn chứ không có hiệu quả về lâu dài. Nếu cố gắng nhiều lần thì iPhone sẽ xuất hiện một số lỗi kèm theo. Và để lâu dài có thể gây hỏng màn hình hoàn toàn.

Thay màn hình iPhone 6 mới là một cách khắc phục hiệu quả cho lỗi iPhone 6 chết cảm ứng. Tuy nhiên điều này chỉ hiệu quả khi nguyên nhân gây ra lỗi cảm ứng là từ các va chạm thông thường. Nhưng nếu như vấn đề nằm ở sự hư hỏng bộ vi xử lý điều khiển nó (U2402 Meson Touch IC) thì đây không phải là phương pháp khả quan.Trong quá trình sản xuất, Apple có thể để lại lỗi hổng khiến chip điều khiển bị lỗi. Hoặc trong quá trình sử dụng iPhone 6 dễ bị cong vênh khiến các mối tiếp xúc trên chip bị nhả khỏi bo mạch chủ. Vì vậy mà cảm ứng xuất hiện vấn đề.

iPhone 6 của bạn đang gặp tình trạng iPhone 6 chết cảm ứng? Hãy mang máy tới trung tâm thay màn hình FASTCARE để được kiểm tra và khắc phục hiệu quả nhất.

Xem thêm dịch vụ: Thay màn hình iPhone 6 uy tín