Một công nhân làm việc trong nhà máy lắp ráp iPhone vừa tiết lộ rằng iPhone 8 sắp ra mắt sẽ lớn hơn một chút so với iPhone 7 nhưng vẫn nhỏ hơn iPhone 7 Plus.

Cụ thể, nguồn tin giấu tên này cho hay iPhone 8 sẽ có kích thước 143,59 x 70,94 x 7,57 mm, trong khi đó kích thước của iPhone 7 là 138,3 x 67,1 x 7,1 mm. Nói cách khác, thông tin này cho thấy iPhone 8 cao hơn, rộng hơn và dày hơn so với iPhone 7.

Dựa trên các thông tin rò rỉ, nhà thiết kế Benjamin Geskin đã tạo ra hai bức ảnh so sánh kích thước của iPhone 8 với iPhone 7 và 7 Plus. Như bạn thấy ở dưới đây, kích thước của iPhone 8 lớn hơn iPhone 7 nhưng nhỏ hơn 7 Plus.

Mặc dù nhỏ hơn 7 Plus nhưng iPhone 8 lại có màn hình lớn hơn nhờ thiết kế không viền màn hình. Geskin cũng tạo ra một bức ảnh khác, so sánh kích thước iPhone 8 với Galaxy S8 và S8+. iPhone 8 có kích thước màn hình tương đương nhưng thấp hơn và rộng hơn một chút so với Galaxy S8.

Mặc dù vậy, thông tin này vẫn chưa hề được kiểm chứng. Dự kiến, iPhone 8 sẽ được trình làng vào tháng Chín cùng iPhone 7s và 7s Plus.

Hãy cùng chờ xem những thông tin cụ thể nhất của sản phẩm iPhone 8 vào tháng Chín năm nay, khi mà sản phẩm iPhone 8 ra mắt nhân dịp kỷ niệm 10 năm Apple sản xuất ra mẫu iPhone đầu tiên, những thông tin rò rĩ vẫn luôn được Apple áp dụng qua nhiều đời iPhone trước đó, nhưng tính xác thực thì phải đợi gần đến ngày ra mắt, chúng ta mới có thể chắc chắn được mẫu thiết kế sản phẩm đó sẽ như thế nào?

Hiện tại những nhà sản xuất phụ kiện tại Trung Quốc vẫn đang ra mắt điều đặn những sản phẩm phụ kiện dành cho những dòng iPhone 6/6s, iPhone 6 Plus/6s Plus. iPhone 7, iPhone 7 Plus ... khi mà những sản phẩm phụ kiện của iPhone luôn là những sản phẩm được yêu thích nhất trong tất cả các loại điện thoại.

Chúng ta có thể cùng nhau điểm qua vài dòng sản phẩm phụ kiện ốp lưng, bao da iPhone, đang rất được yêu thích tại Việt Nam
trong khoảng thời gian vừa qua: Ốp lưng iPhone 7 da hiệu Nillkin Englon, Ốp lưng iPhone 6/6s Chanel dây Đeo cổ, Ốp lưng iPhone 6 Plus/6s Plus Amigo Korea Camera ....

Đó là những sản phẩm được những nhà sản xuất phụ kiện tại Trung Quốc cung cấp về thị trường Việt Nam, và số lượng bán ra của những dòng điện thoại trên thật sự rất đáng kinh ngạc, số lượng 200.000 cái của 1 dòng điện thoại đã được các nhà cung ứng ra thị trường nhưng vẫn đang trong tình trạng khan hàng cho đến thời điểm này.

Theo BGR