Mặt trước không hề có cảm biến vân tay TouchID, lưng máy được "bịt" kín mít, vậy là iPhone 8 loại bỏ hẳn máy quét vân tay hay nó đã "chìm" xuống dưới màn hình?

Dường như các thông tin rò rỉ của iPhone 8 đang dần trở thành một “liều thuốc bổ” dành cho bạn đọc. Và từ những gì mà chúng ta đã thu thập được, thì có vẻ như những “thầy phù thủy xứ Cupertino” đã quyết định được thiết kế của chiếc iPhone thế hệ tiếp theo: thiết bị này sẽ được trang bị màn hình kích thước 5,2 inch, phim Home ở mặt trước đã được loại bỏ hoàn toàn và cụm camera kép ở mặt lưng sẽ được đặt theo chiều dọc.

Và dù bạn có thích nó hay không ,thì một vài tấm hình render của chiếc smartphone mà rất nhiều người yêu công nghệ “ghét bỏ” lại tiếp tục xuất hiện, thế nhưng nó lại được nằm gọn trong một cái ốp lưng bảo vệ.

Nếu như những hình này là thật, thì nó hé lộ rất nhiều về các góc độ khác nhau của chiếc iPhone 8, từ đó ta biết được thiết kế có nhiều điểm tương đồng với các sản phẩm trước của Apple.

Phía bên trái của máy là nơi đặt hai phím tăng giảm âm lượng và cần gạt chuyển sang chế độ im lặng, còn phía bên phải là nút nguồn. Phía đuôi máy, tương tự như iPhone 7, có hai dải loa cùng cổng kết nối Lightning và giắc cắm tai nghe 3,5mm tiếp tục “tìm hoài không thấy.”

Bỏ qua những thứ quá nhàm chán mà tưởng chừng ai cũng biết, ảnh render đã chứng minh tin đồn loại bỏ phím Home là hoàn toàn có thật.

Thế nhưng điều đáng chú ý là chẳng thấy camera ở đâu cả, và bởi nhiều bức ảnh đều là iPhone 8 nằm trong case, vì vậy khả năng cao nguồn tin này đến từ một nhà sản xuất phụ kiện – những người có thể chưa nắm được thông tin chính xác về thiết kế cho chiếc iPhone 8 phiên bản thương mại, hoặc có thể họ cảm thấy các chi tiết này
không cần thiết, bởi đây chỉ là các ảnh render bản thử mà thôi hay chăng?

Tuy nhiên, nếu như bạn nằm trong số những người ghét cay ghét đắng cụm camera dọc ở mặt lưng, thì chúng tôi rất tiếc phải thông báo rằng: hầu như mọi hình ảnh rò rỉ trong nhiều tháng qua đều có chi tiết này.

Cũng giống như nhiều trường hợp trước, cảm biến vân tay Touch ID cũng chưa thấy bóng dáng đâu, chưa rõ Táo khuyết sẽ loại bỏ nó hay họ đã thành công trong việc tích hợp nó xuống dưới màn hình.

Vậy theo bạn, nếu đây là thiết kế thật của iPhone 8, bạn có muốn tậu cho mình một chiếc vào tháng 9 tới đây hay không?

Song song hiện tại đó chỉ là sản phẩm tương lai thôi. Và đây là một số mẫu Case của iPhone đang rất thịnh hành và được quan tâm nhiều nhất trong khoảng thời gian gần đây: Dán cường lực 5D Full màn hình iPhone 7, Dán mặt lưng Carbon iPhone 6 Plus/6s Plus, Ốp lưng iPhone 7 Plus Chống sốc Quân đội .....

Theo PhoneArena