Note7 tân trang sẽ có một chữ R ở mặt sau máy.

Mới đây, trang tin công nghệ GSMArena đã công bố những hình ảnh đầu tiên được cho là của phiên bản Galaxy Note7 tân trang, hay còn được gọi là Galaxy Note 7R. Trước đó, Samsung cũng đã xác nhận việc sẽ bán Galaxy Note7 trở lại với một vài thay đổi về dung lượng pin.

Dựa vào những hình ảnh thực tế của phiên bản Note7 tân trang này, chúng ta có thể thấy gần như không có thay đổi gì về thiết kế bên ngoài. Có một dấu hiệu nhận biết duy nhất, đó là chữ ở mặt sau của chiếc Note7 này.

Bên cạnh đó, Note7 tân trang sẽ có dung lượng pin là 3.200 mAh và thấp hơn so với phiên bản Note7 thường, nhằm tránh tình trạng cháy nổ trước đây. Giá bán của phiên bản Note7 tân trang chắc chắn cũng sẽ rẻ hơn.

Tuy nhiên cho đến bây giờ, Samsung vẫn giữ kín các thông tin về giá bán cũng như sẽ được bán ra tại thị trường nào. Trước đó, Samsung cũng đã xác nhận sẽ không bán Note7 tân trang tại thị trường Việt Nam. Do đó người dùng Việt có lẽ chỉ mong đợi những chiếc Note7 tân trang được xách tay về mà thôi.

Đến thời điểm hiện tại thì người dùng vẫn còn chưa biết được Samsung Galaxy Note 7 sẽ được Samsung hồi sinh với tên gọi là gì? Hiện đã có rất nhiều thông tin về tên gọi của sản phẩm hồi sinh này: Samsung Galaxy Note FE, Samsung Galaxy
Note 7R .....

Tuy là vậy nhưng thật sự đến thời điểm này thì thật sự rất khó để xác thực được mức độ chính xác của thông tin trên là như thế nào? Cho nên chỉ còn cách ngồi chờ đợi cho đến tháng 9 để được cập nhật những thông tin mới nhất về sản phẩm thôi.

Samsung Galaxy Note là 1 trong những dòng mang lại cho Samsung nhiều thành công nhất trong cuộc đua dành ngôi vua Smartphone với Apple, cuộc đấu song mã của 2 hãng sản xuất điện thoại lớn nhất thế giới này đang đến hồi gây cấn khi mà tháng 9 tới đây cả 2 cùng ra mắt những sản phẩm mới nhất của mình.

Hiện tại trên thị trường phụ kiện dành cho Samsung cũng vô cùng sôi nổi, chúng ta cùng nhau điểm qua vài dòng sản phẩm phụ kiện đã và đang được yêu thích của
Samsung cho đến thời điểm này: Bao da Samsung Galaxy A7 2016 lưng dẻo hiệu Onjess, Dán cường lực 3D Full màn hình Samsung A9, Bao da Samsung Galaxy E7 hiệu Nillkin Khuyết lỗ ....

Tham khảo: gsmarena