Chiếc iPhone 8 mới của Apple phải đến tháng 9 tới mới được ra mắt, nhưng ngay bây giờ bạn đã có thể sở hữu một chiếc vỏ ốp cho chiếc iPhone mới này.

Chiếc iPhone 8 mới của Apple phải đến tháng 9 tới mới được ra mắt, nhưng ngay bây giờ bạn đã có thể sở hữu một chiếc vỏ ốp cho chiếc iPhone mới này. Chiếc vỏ ốp được một người có tên Mac Otakara đặt mua trên trang web của Alibaba.

Người đàn ông này cũng đã đem chiếc vỏ ốp của iPhone 8 so sánh với hai chiếc iPhone 7 và 7 Plus để xem sự khác biệt. Và chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy về kích thước, chiếc iPhone 8 có vẻ như lớn hơn iPhone 7 một chút, nhưng vẫn nhỏ hơn rất nhiều so với iPhone 7 Plus.

Tuy nhiên theo thiết kế của chiếc vỏ ốp thì iPhone 8 vẫn sẽ có camera kép ở phía sau, nhưng cụm camera kép này được thiết kế theo chiều dọc chứ không phải chiều ngang như iPhone 7 Plus. Chi tiết này cũng xác nhận các tin đồn trước đây.

Một chi tiết thú vị khác, đó là camera của iPhone 8 có kích thước lớn hơn của iPhone 7 và iPhone 7 Plus. Có thể Apple sẽ nâng cấp camera của iPhone 8 với cảm biến và ống kính lớn hơn, để đem lại chất lượng chụp ảnh tốt hơn.

Thêm một chi tiết nữa, đó là chiếc vỏ ốp này không có cut-out cho cảm biến vân tay ở mặt sau của iPhone 8. Theo hình ảnh thiết kế bị rò rỉ cách đây vài hôm, chúng ta thấy iPhone 8 có cảm biến vân tay được đặt ở phía sau mày, dưới logo Apple. Do đó vẫn chưa rõ thực tế iPhone 8 sẽ đặt cảm biến Touch ID của mình ở đâu.

Hiện tại đây cũng chỉ là một sản phẩm phụ kiện ốp lưng iPhone 8 dựa vào những thông tin gần đây được tiết lộ nhưng vẫn chưa có gì là chắc chắn cho đến thời điểm này, hiện tại những thông tin về iPhone 8 đang được cung cấp với nhiều thông tin khác nhau và không chính xác hoàn toàn. Với những thiết kế những kiểu mẫu từ lỗ Camera tới những vị trí Volume trên ốp cũng chưa có thông tin cụ thể, cho nên hiện tại chúng ta cũng khoan hãy Order sản phẩm đó nếu như chưa chắc chắn.

Hiện tại sản phẩm của iPhone mà được mọi người quan tâm nhất thời điểm này không phải là
iPhone 8 mà là những sản phẩm phụ kiện iPhone đang rất được yêu thích, những sản phẩm tích hợp nhiều tính năng nhiều lợi ích thú vị vào ốp lưng, như những sản phẩm Ốp lưng kèm sạc dự phòng rất tiện lợi và được ưa chuộng trong thời gian gần đây. Có một số mẫu iPhone đang rất được yêu thích thời gian gần đây của nhiều dòng iPhone khác nhau như: Ốp lưng iPhone 5/5s/Se Chống sốc hiệu Armor Hummer, Dán cường lực 3D Full màn hình iPhone 6/6s, Dán cường lực 4D Full màn hình iPhone 6 Plus/6s Plus .....