Như vậy bộ đôi Galaxy S8 và S8+ sẽ có tất cả 8 màu sắc.

Một danh sách trên trang web của Samsung cho thấy Galaxy S8 và S8+ sẽ có một loạt màu sắc mới. Trước đó, Galaxy S8 và S8+ được ra mắt với các màu sắc Midnight Black, Orchid Grey, Arctic Silver, Maple Gold và Coral Blue.

3 màu sắc mới cho Galaxy S8 là Ice Lake Blue (màu xanh nhạt), Smoked Purple Grey (màu xám tím) và Quicksand Gold (màu vàng cát). Trong khi đó Galaxy S8+ sẽ chỉ có 2 màu sắc mới là Smoked Purple Grey và Quicksand Gold.

Chưa rõ những màu sắc mới này sẽ được ra mắt riêng cho một thị trường nào đó, hay sẽ được Samsung ra mắt trên toàn cầu. Bên cạnh đó, Samsung cũng tiết lộ đang phát triển một chiếc smartphone kế thừa Galaxy S8 với tên mã Star. Đây cũng là một chiếc smartphone có màn hình Infinity Display giống Galaxy S8.

Samsung cũng sẽ ra mắt Galaxy Note8 trong mùa hè năm nay. Đây sẽ là chiếc phablet kế thừa Note7, có thể được trang bị camera kép ở mặt sau.

Hiện tại tên gọi chính thức của sản phẩm Galaxy Note thay thế cho Galaxy Note 7 vẫn chưa có được thông tin chính xác nhất, bởi đã có những tên gọi Galaxy Note 7R, Galaxy Note 7FE và giờ là Galaxy Note 8. Tất cả những thông tin chính xác về tên gọi cho bản thay thế của Galaxy Note 7 hiện tại vẫn còn đang rất mơ hồ.

Sớm thôi sẽ có nhiều thông tin về sản phẩm Galaxy Note mới vì thời gian hiện tại đang rất gần, những Fan Samsung sẽ sớm biết được những thông tin tuyệt vời nhất từ Samsung về siêu phẩm Note mới này.

Còn Samsung Galaxy S8/S8+ hiện tại vẫn chưa có được thông tin cụ thể về những màu mới có về được thị trường Việt Nam không? Do số lượng sản phẩm của Galaxy Samsung S8/S8+ còn khá hạn chế, chưa đầy đủ như những thị trường khác, đó là một bất lợi cho Việt Nam để có cơ hội được nhận những màu mới của Galaxy S8/S8+, nhưng tất cả chỉ là suy đoán, hãy cùng chúng tôi chờ đợi cập nhật qua những thông tin sau.

Còn về mãng phụ kiện thì những sản phẩm ốp lưng Samsung luôn là lựa chọn số 1 cho những Fan Samsung, vì theo đánh giá của rất
nhiều người sử dụng Ốp lưng rất tiện lợi không phải mở ra mở vào giống như bao da, họ cần nó đơn giản và tiện lợi bảo vệ điện tốt là được. Chúng ta cùng điểm qua vài mẫu đang hot của Samsung thời gian gần đây như: Ốp lưng Samsung Galaxy S6 Edge Chống Sốc Armor Hummer, Viền Samsung S6 Edge Plus nhôm có mặt lưng Unibody, Ốp lưng Samsung Galaxy S7 hiêu Mercury mẫu Jelly dẻo ....

Tham khảo: Phonearena