Samsung tăng gấp đôi sản lượng màn hình OLED, sẵn sàng cung cấp cho iPhone 9.

Theo The Bell, Samsung Display - đơn vị sản xuất màn hình thuộc Samsung Electronics, vừa ký một hợp đồng cung cấp màn hình OLED cho mẫu iPhone ra mắt trong năm tới. Mẫu iPhone này có thể được gọi là iPhone 9.

Trước khi thỏa thuận này được ký, Samsung đã là đối tác chính cung cấp màn hình OLED cho iPhone 8, một trong ba mẫu iPhone mà Apple định ra mắt tháng 9 năm nay. Có thông tin cho rằng Samsung sẽ cung cấp tới 80 triệu màn hình OLED cho Apple để hãng này trang bị cho mẫu iPhone 8.

Bên cạnh đó, The Bell còn tiết lộ iPhone 9 với màn hình OLED sẽ có hai phiên bản với màn hình 5.28 và 6.46 inch. Dự kiến, lượng màn hình mà Samsung sẽ cung cấp cho Apple lên tới con số 180 triệu.

"Gần đây hai công ty này đã ký với nhau một thỏa thuận bí mật về những điều kiện chung, bao gồm kích thước màn hình", một nguồn tin trong ngành công nghiệp tiết lộ. "Các chi tiết khác như tính năng và thiết kế màn hình có thể được điều chỉnh bởi iPhone 9 còn đang trong giai đoạn phát triển".

Dự kiến năm nay Apple sẽ trình làng ba mẫu iPhone. Một trong số đó là mẫu iPhone cao cấp sử dụng màn hình OLED. Trong khi đó, hai mẫu còn lại là phiên bản nâng cấp của iPhone 7 và 7 Plus vẫn sử dụng màn hình LCD.

Một vài nguồn tin cho rằng Samsung đang chuẩn bị xây dựng một nhà máy mới dành riêng cho việc sản xuất màn hình OLED cho iPhone.

iPhone 8 vẫn chưa ra mắt lại thêm thông tin về iPhone 9 những người cung cấp thông tin của Apple ngày càng đi quá xa với những khái niệm thông tin cần và đủ. Một tin tức không đáng quan tâm trong khi cả thế giới lúc này đang nóng lòng chờ đợi sản phẩm mới nhất của Apple là iPhone 8, với tất cả những thông tin mà hiện tại chúng ta đã thấy rất nhiều trên nhiều mặt báo khác nhau. Có thể thấy những thông tin có
thể cho chúng ta thấy được một sản phẩm iPhone 8 được thay đổi, được cấu trúc lại đẹp hơn và tiện dụng hơn.

Hiện tại tháng 9 vẫn còn khá xa mới tới ngày ra mắt siêu phẩm mới của Apple nhân dịp kỷ niệm 10 năm. Nhưng đã có được vài dòng phụ kiện của iPhone 8 được người tiêu dùng rao bán trên mạng nhưng hầu hết đó là những sản phẩm mô hình iPhone 8, lúc này vẫn chưa có được thông tin chính xác về iPhone 8 nên chưa có nhà sản xuất phụ kiện nào cung cấp ra thị trường, tuy nhiên thời gian gần đây iPhone 7 Plus là sản phẩm được người tiêu dùng yêu thích nhất về phân khúc ốp lưng điện thoại, chúng ta cùng điểm qua: Ốp lưng iPhone 7 Plus hiệu Baseus kết hợp Sạc dự phòng 3650 mAh, Ốp lưng iPhone 7 Plus nhựa mỏng, Ốp lưng iPhone 7 Plus dẻo Trong suốt Chống sốc .....Theo The Investor