Một số người dùng iPhone 7 không biết tắt xoay màn hình iPhone 7 như thế nào. Do đó, bài viết sau sẽ giúp bạn làm được điều này với vài thao tác đơn giản.

iPhone 7 là một trong những chiếc điện thoại thông minh được nhiều người quan tâm nhất trong thời điểm hiện tại. Điểm đặc biệt thu hút của chiếc smartphone cao cấp này chính là thiết kế sang trọng, cấu hình mạnh mẽ, tính năng đa dạng, camera có độ phân giải cao và giao diện đơn giản, dễ sử dụng. Tuy nhiên, không vì thế mà tất cả người dùng iPhone 7 đều biết cách sử dụng mọi tính năng của máy. Vì thế, tắt xoay màn hình iPhone 7 như thế nào luôn là điều khiến một vài người thắc mắc và băn khoăn.Chế độ xoay màn hình trên iPhone 7 có thể giúp bạn xem phim, xem clip hay chơi game một cách thoải mái với màn hình ngang khá rộng. Tuy nhiên, khi bạn cần sử dụng máy với màn hình đứng mà máy vẫn xoay ngang thì thật là khó chịu. Vậy làm sao có thể tắt bỏ chế độ này? Hãy cùng đọc những thông tin sau đây nhé.

Bước 1:

Mở trung tâm điều khiển bằng cách vuốt từ dưới màn hình lên. Bạn sẽ thấy màn hình hiển thị như hình dưới:Bước 2:

Ở trung tâm điều khiển, bạn sẽ thấy có biểu tượng hình ổ khóa. Tại đây, bạn chỉ cần nhấn vào biểu tượng này sao cho biểu tượng chuyển sang màu đỏ cam là được.Như vậy, không khó để bạn có thể tắt xoay màn hình iPhone 7. Trong trường hợp màn hình của máy bị hư hỏng, khiến bạn không thể thực hiện những thao tác trên thì bạn nên thay màn hình iPhone 7 ở một nơi uy tín để máy có thể hoạt động trở lại bình thường.

Xem chi tiết dịch vụ khác được cung cấp bởi trung tâm tại: https://saigontinnhanh.com/thay-man-...iphone-7-plus/