Liệu đây có phải là thiết kế cuối cùng của iPad Pro 10.5 inch mà Apple chuẩn bị giới thiệu tại sự kiện WWDC sắp tới.

Cách đây hơn 1 tuần, Ming-Chi Kuo, nhà phân tích của KGI cho biết Apple sẽ công bố phiên bản iPad Pro 10.5 mới của mình tại sự kiện WWDC sẽ diễn ra vào tháng tới.

Hôm nay, đến lượt nhà thiết kế Benjamin Geskin đăng tải một bản render của phiên bản iPad Pro 10.5 inch cùng với iPad Pro 12.9 inch. Ông cũng chia sẻ thiết kế case bảo vệ đặc biệt dành cho 2 chiếc máy tính bảng này.

Bản thiết kế đi ngược lại những tin đồn trước đó rằng iPad Pro 10.5 inch sẽ có màn hình gần như không có viền. Tuy nhiên, phần viền của phiên bản này cũng đã được cắt gọt cho mỏng hơn so với những chiếc iPad tiền nhiệm.

Geskin cho biết rằng đường viền cạnh của iPad Pro 10.5 inch dày 7mm, gần gấp đôi so với 4mm của iPhone 8 sắp tới. Ngoài ra, nút Touch ID/Home vật lý cũng sẽ được thay thế bằng nút cảm ứng nhưng vẫn tạo cảm giác rung phản hồi như thực khi tương tác.

Thời gian tháng 9 ngày càng gần, những thông tin được những nhà sản xuất, những nhà thiết kế cung cấp cho phiên bản iPad mới và iPhone mới ngày càng có nhiều thông tin sai lệch, khiến cho người dùng và đặc biệt là nhưng iFan lại càng thêm thấp thỏm, họ vui mừng khi có những thông tin cực hay về sản phẩm, họ lại buổn lại bấy nhiêu khi sản phẩm lại không được giống như mong đợi khi sắp ra mắt hoặc lại có thêm một thông tin trái chiều khác.

Hiện tại thị trường phụ kiện Việt Nam vẫn chưa có nhiều thông tin về những sản phẩm đó, những thông tin phụ kiện về những sản phẩm mới ra mắt vẫn chưa làm cho thị trường phụ kiện sôi nổi hơn. Hiện tại sản phẩm ốp lưng iPhne 7 Plus và bao da iPad pro là những sản phẩm cực kỳ được yêu thích trên thị trường. Chúng ta có thể điểm qua vài sản phẩm bao da ipad pro 12.9 inch và bao da ipad pro 9.7 inch đang được người tiêu dùng Việt Nam yêu thích như: Bao da iPad Pro 12.9 inch hiệu Hoco mẫu Juice,
Bao da iPad Pro 9.7 inch hiệu Kaku mẫu Kute, Bao da iPad Pro 9.7 inch Smart Case Apple ....

Sẽ sớm thôi chúng ta sẽ có thêm rất nhiều thông tin liên quan về sản phẩm iPad Pro mới nhất, do hiện tại thời gian tính từ thời điểm này cho đến tháng 9 cũng còn hơn 3 tháng nên tất cả những thông tin có được cũng còn khá mơ hồ, chưa xác thực được chính xác những thông tin trên. Chúng ta cùng đợi thêm thời gian để cập nhật những thông tin chính xác nhất.

Tham khảo: PhoneArena