Thiết bị này có hai màn hình chiếm gần như trọn mặt trước, chỉ nhường chỗ chính giữa, trung tâm của phần trên dành cho camera selfie mà thôi.

Một bằng sáng chế mới của LG hé lộ thiết kế mới toanh: một sự kết hợp giữa hai dòng sản phẩm smartphone cao cấp G và S của gã khổng lồ công nghệ xứ kim chi này. Dòng LG V vốn quá nổi tiếng với màn hình phụ ở phía trên, cạnh camera selfie còn LG G6 trở thành smartphone đầu tiên “nổ phát súng” khai mào cho phong trào màn hình tỷ lệ dị 18:9 cực rộng. Theo những hình ảnh trong tấm bằng sáng kế kia, màn hình phụ tiếp tục nằm ở vị trí phía trên, camera selfie ở chính giữa trung tâm và toàn bộ màn hình có viền rất rất mỏng.

Thiết kế này có thể coi là khá “đặc dị” và rất phù hợp với xu hướng màn hình rộng với viền “siêu mẫu” trên smartphone hiện nay. Ông lớn Hàn Quốc này không hề ngần ngại khi luôn luôn đưa ra những cải tiến, ý tưởng mới. LG G3 là smartphone đầu tiên có hai nút tăng giảm âm lượng và phím nguồn đặt ở mặt lưng – ngôn ngữ thiết kế được rất nhiều nhà sản xuất điện thoại “học tập và làm theo”. LG cũng tự nhận mình là nhà sáng lập ra tính năng chạm hai lần để mở khóa (double tap to wake). Và đặc biệt nhất, mặc dù LG G5 là một sự thất bại tràn trề về mặt doanh số bán ra, thế nhưng nó cũng đã cho thấy sự dũng cảm và lòng can đảm của LG khi cố gắng mang thiết kế mô-đun độc đáo lên smartphone. Bộ đôi LG V10 và V20 cũng được trang bị màn hình phụ giúp truy cập ứng dụng, báo thức và phím tắt nhanh hơn.

Tấm bằng sáng chế này được đăng ký vào tháng 11/2016, và nó đã được Dịch vụ Quản lý Quyền sở hữu Trí tuệ Hàn Quốc chứng nhận. Từ hình ảnh của nó, chưa rõ rằng thiết bị này có hai màn hình khác biệt, hay một màn hình duy nhất nhưng lại bị “khoét” ở giữa để dành chỗ cho camera. Rất có thể máy sẽ sử dụng công nghệ loa áp điện tương tự như chiếc Mi Mix mới ra mắt năm ngoái của “Apple Trung Quốc” Xiaomi.

Trong khoảng 2 năm gần đây, LG đã ra mắt dòng V với thông số phần cứng cao cấp được
giới thiệu vào cuối năm, còn LG G là dòng sản phẩm tiên phong được ra mắt vào đầu năm. Vì smartphone kia có hai màn hình, vì vậy rất có thể đây sẽ là dòng LG V được giới thiệu trong tương lai. Và thiết kế màn hình “không viền” kia nhiều khả năng là cách mà LG mang tỷ lệ dị 18:9 trên LG G6 xuống V30.

Tấm bằng sáng chế hé lộ phần đuôi máy chỉ có 1 dải loa, 1 cổng USB Type C và giắc tai nghe 3,5mm. Chưa có bất kỳ thông tin chính thức nào xác nhận đây là thiết kế của LG V30, tuy nhiên mọi sự chú ý đều đổ dồn vào nó khi chỉ vài tháng nữa thôi smartphone này sẽ được “trình làng”.

Thị trường phụ kiện của LG hiện tại đang cực kỳ khởi sắc, sản phẩm Smartphone LG đang dần được người tiêu dùng yêu thích hơn, với những dòng Smartphone cao cấp giá cả không quá cao đã giúp cho LG lấy được vị thế của mình trên thị trường đầy cạnh tranh như hiện nay, chúng ta cùng nhau điểm qua vài dòng sản phẩm phụ kiện đang rất được yêu thích trong thời gian gần đây của LG như: Ốp lưng LG V10 hiêu Mercury mẫu Jelly dẻo, Dán cường lực chống trầy LG K10, Ốp lưng LG G5 hiêu Mercury mẫu Jelly dẻo ....

Theo Gizmochina