Màn hình OLED mới của Samsung có thể co giãn, uốn dẻo, thay đổi hình dạng tùy ý.

Theo báo cáo của Yonhap News, Samsung sẽ tham gia sự kiện Society for Information Display 2017, bắt đầu diễn ra vào ngày mai tại Trung tâm Hội nghị Los Angeles. Tại sự kiện này Samsung sẽ ra mắt nhiều công nghệ và sản phẩm mới liên quan tới màn hình hiển thị OLED.

Trong đó, được mong đợi nhất chính là chiếc màn hình OLED có thể uốn dẻo và co giãn với kích thước 9,1 inch. Đây là sản phẩm tiếp theo của tham vọng phát triển các loại màn hình OLED linh hoạt của Samsung Display, mà trước đây chính là màn hình OLED có hai cạnh uốn cong trên các dòng smartphone Galaxy S.

Màn hình OLED thế hệ mới này sẽ có nhiều ưu điểm vượt trội hơn, khi vừa có thể uốn cong, cuộn lại, hay co giãn theo tất cả các hướng. Samsung tiết lộ rằng khi dùng lực để ấn xuống, màn hình có thể co giãn một khoảng 12 milimet và sau đó quay trở lại hình dạng ban đầu giống như một quả bóng bay.

Những tính năng này cho phép các hãng smartphone tạo ra những thiết bị linh hoạt hơn, có thể phóng to thu nhỏ bằng cách gập màn hình lại, hay cuộn xung quanh cổ tay. Nỗi lo vỡ màn hình cũng sẽ được giải quyết với tính năng co giãn này.

Bên cạnh đó cũng tại sự kiện này, Samsung có thể ra mắt màn hình kích thước chỉ 1,66 inch nhưng có độ phân giải UHD (3840x2160 pixel). Màn hình này hiển thị tới 2.250 điểm ảnh trên một pixel và sẽ được trang bị cho các thiết bị thực tế ảo.

Chúng ta sẽ cùng chờ đợi những tin tức mới nhất từ sự kiện Society for Information Display 2017 sẽ bắt đầu diễn ra từ ngày mai và kéo dài cho đến thứ 5.

Hiện tại những sản phẩm Linh kiện của Samsung luôn được lựa chọn là sản phẩm tốt nhất và với những sản phẩm mà Samsung đã cung cấp ra thị trường thì chúng ta cũng có thể được rằng, Samsung đang dần chiếm thị trường qua nhiều mảng khác nhau với doanh số ngày càng tăng.

Song song đó thị trường Phụ kiện của Samsung cũng tăng rất cao so với năm 2016 do số lượng máy sản xuất ngày càng lớn và người tiêu dùng tại Việt
Nam đã và đang bắt đầu thay đổi sử dụng dòng điện thoại Android thay cho Apple. Hiện tại sản phẩm phụ kiện ốp lưng samsung đang rất được yêu thích trên thị trường, chúng ta cùng điểm qua những sản phẩm rất được yêu thích và quan tâm thời gian gần đây nhất của dòng điện thoại samsung như: Dán cường lực 3D Full màn hình Samsung S8, Ốp lưng Samsung S8 dẻo Trong hiệu Rayout, Dán cường lực 3D Full màn hình Samsung S8 Plus ....

Tham khảo: androidauthority