Liệu thiết kế này có giúp Sony Xperia XZ Ultra và Ultra Wide trở thành "Galaxy S8 killer" hay không?

Bạn có nhớ bản concept Sony Xperia X Ultra ? Nó được tạo ra bởi nhà thiết kế Victor Cao và thật ngạc nhiên khi nhiều website đã đăng tải nó như là hình ảnh của sản phẩm thực tế. Mới đây, Victor Cao đã trở lại với 2 mẫu concept biến thể của thiết bị này với tên gọi Sony Xperia XZ Ultra và XZ Ultra Wide.

Như chúng ta thấy, 2 thiết bị này sử dụng màn hình với diện tích hiển thị tối đa, đủ sức cạnh tranh với thiết kế của Galaxy S8. Sony Xperia XZ Ultra có tỷ lệ màn hình 16 :9, trong khi đó của Xperia XZ Ultra Wide là 12:9.6.

Cả 2 model này đều sở hữu cấu hình tiên tiến nhất so với các thiết bị hiện đang có mặt trên thị trường với màn hình viền siêu mỏng, tấm nền OLED cong và chipset Snapdragon 835.

Ngoài ra, Sony Xperia XZ Ultra và XZ Ultra Wide còn sở hữu bộ nhớ 128 GB, chạy Android O với RAM 4 GB hoặc 6 GB. Xperia XZ Ultra có độ phân giải 2K, RAM 4 GB và trang bị 1 camera chính.

Trong khi đó, Xperia XZ Ultra Wide có màn hình 4K, RAM 6 GB và một hệ thống camera kép ở phía sau. Màn hình của các thiết bị này được chia thành 2 phần: khu vực phẳng cho việc hiển thị nội dung (ví dụ xem video) và khu vực cong cho các menu điều khiển.

Hiện tại dòng điện thoại Sony đang được rất ít người tiêu dùng yêu thích, vì do thiết kế của Sony trong một khoảng thời gian dài không có sự thay đổi, Sony luôn luôn mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm cực kỳ ưu việt nhưng những sản phẩm của Sony luôn được người tiêu dùng đánh giá về mặt thiết kế không có sự thay đổi để tốt hơn.

Những sản phẩm phụ kiện của điện thoại Sony tại thị trường Việt Nam rất kén và không được người tiêu dùng quan tâm vì sản phẩm của Sony thường rất mắc tiền so với thị trường phụ kiện - linh kiện tại Việt Nam, nhưng đối với một số người yêu thích sản phẩm Sony như: tai nghe, cáp, sạc, đồng hồ .... thì đối với giá cả vài triệu đồng để có thể sở hữu riêng cho mình một sản phẩm yêu thích là một vấn đề không
qua khó đối với họ.

Những sản phẩm Phụ kiện ốp lưng điện thoại Sony tại Việt Nam cũng rất được tín đồ Sony yêu thích và quan tâm, những dòng điện thoại và sản phẩm hiện tại đang được ưa chuộng nhất thời gian gần đây như: ốp lưng sony xa, ốp lưng sony xa ultra giá rẻ, ốp lưng sony z5 dẻo trong suốt .....

Tham khảo: Concept-Phones