Theo ước tính, chi phí trang bị màn hình OLED cho iPhone 8 cao hơn màn hình LCD hiện tại đến 150%.

Gần đây, hầu hết các nguồn tin đều thống nhất với nhau rằng iPhone 8 sẽ sử dụng màn hình OLED. Việc thay đổi công nghệ màn hình cộng với nhiều cải tiến khiến giá iPhone 8 có thể trên 1000 USD.

Một vấn đề nữa là có sự khác biệt lớn giữa màn hình LCD và màn hình OLED nên đòi hỏi Apple phải có một kỹ thuật khác để triển khai tính năng Touch 3D. Theo Economic Times - một tờ báo Trung Quốc - với LCD cảm biến 3D Touch sẽ được gắn trực tiếp lên bảng điều khiển. Với OLED, cần phải dán bổ sung kính ở mặt trước và mặt sau của màn hình khi tích hợp Touch 3D.

Điều này khiến cho giá màn hình OLED trang bị cho iPhone cao hơn 150% so với màn hình LCD trước kia.

Hiện tại, TPK Holdings và General Interface Solution cung cấp màn hình LCD cho iPhone với giá từ 7-9 USD nhưng với công nghệ OLED, mức giá này có thể tăng lên đến 18-22 USD.

Trước những tin đồn gần đây, Apple vẫn giữ thái độ im lặng vốn có và chúng ta chỉ có thể biết được sự thật khi iPhone 8 chính thức được trình làng.

Sản phẩm iPhone 8 này cho đến hôm nay đã có rất nhiều thông tin đồn đoán về sản phẩm này nhưng chắc chắn tháng 9 này sản phẩm sẽ được ra mắt và những thông tin đồn đoán tới ngày hôm nay ngày càng chính xác hơn.

Hiện tại trên thị trường Việt Nam đang có cung cấp khá nhiều sản phẩm Mô hình iPhone 8 hiện tại những mẫu mã vẫn có nhiều thay đổi khác nhau nên đến hôm nay vẫn chưa có bất kỳ thông tin nào chính xác về sản phẩm này. Đã có một số sản phẩm được những nhà sản xuất phụ kiện Trung Quốc chào hàng khá nhiều nhưng do thông tin chưa chính xác nên chưa có thông tin xác thực nên vẫn còn nhiều sự dè dặt dành cho sản phẩm mới.

Thị trường phụ kiện ốp lưng iPhone đang được rất nhiều người yêu thích và tìm mua rất nhiều như: Ốp lưng iPhone 7 Plus dẻo hình Độc - Đẹp - Lạ,
Ốp lưng iPhone 7 Plus dẻo mẫu Red, Ốp lưng iPhone 7 Plus dẻo trong giá rẻ ....

Với những dòng tương tự như iPhone 6/6s - 6 Plus/6s Plus - 7 với những dòng sản phẩm như trên cũng đều là những sản phẩm được yêu thích trên thị trường, với những hình dạng độc đáo, giá cả phải chăng với những tính năng hỗ trợ chống sốc rất được lòng những người sử dụng điện thoại, nhất là những người sử dụng kỹ và sợ rơi vỡ.

Tham khảo: PhoneArena