Oppo F1 đem đến những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời cho người sử dụng. Với cấu hình khá mạnh cùng những tính năng vô cùng tốt đã khiến dòng điện thoại này càng được ưa chuộng hơn. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng điện thoại, những sự cố gây hư hỏng điện thoại là điều không thể tránh khỏi. Phải làm sao khi mặt kính Oppo F1 bị nứt? Chắc hẳn sẽ khiến bạn vô cùng khó chịu và làm mất đi vẻ thẩm mỹ trên điện thoại rất nhiều. Hơn nữa, nếu cứ để mặt kính bị nứt vỡ mà cố tiếp tục sử dụng có thể sẽ gây nguy hiểm cho bạn khi chạm vào vết nứt. Do đó khi gặp tình trạng này hãy khắc phục ngay nhé!


Nguyên nhân khiến mặt kính Oppo F1 bị nứt bể

Trong quá trình sử dụng điện thoại, mặt kính Oppo F1 của bạn bị vỡ nứt. Điều này chỉ có thể là do lỗi xuất phát từ phía người dùng. Các nguyên nhân có thể kể đến như:

Do người dùng để điện thoại chung với các đồ vật khách gây va chạm và khiến mặt kính bị vỡ nứt.
Để điện thoại bị rơi rớt từ trên cao xuống cũng là nguyên nhân khiến mặt kính Oppo F1 bị nứt bể.
Điện thoại bị vật sắc nhọn đâm vào khiến mặt kính bị bể nứt.
Vô tình ngồi lên chiếc điện thoại hay để vật nặng đè vào khiến mặt kính bị hư hỏng.
Dù không mong muốn nhưng nếu nhận thấy mặt kính Oppo F1 bị nứt bể thì điều cần thiết lúc này bạn nên làm đó là thay mặt kính Oppo F1 mới ngay.

>>> Xem thêm giá dịch vụ thay mặt kính Oppo F1: https://fastcare.vn/thay-mat-kinh-ma...po-f1-f1-plus/

Khắc phục mặt kính Oppo F1 bị nứt thế nào cho hiệu quả?

Khi gặp tình trạng mặt kính Oppo F1 bị nứt thì cách tốt nhất lúc này là phải đem điện thoại đến địa chỉ uy tín để được sửa chữa. Nhưng trước khi đem điện thoại đi sửa chữa bạn cần xem mức độ hư hại để lựa chọn phương pháp khắc phục tốt nhất nhé.

Nếu mặt kính Oppo F1 bị nứt mà cảm ứng vẫn hoạt động bình thường và màn hình vẫn hiển thị rõ nét thì bạn chỉ cần thay mặt kính Oppo F1 là được.
Trường hợp mặt kính Oppo F1 bị vỡ nứt kèm theo đó cảm ứng bị đơ liệt và màn hình không hiển thị hay màn hình bị sọc ngang dọc thì bạn cần thay nguyên bộ màn hình, mặt kính cảm ứng Oppo F1 nhé.

>>> Xem ngay thay mặt kính Oppo R7 Lite giá rẻ

Tại TP HCM, quý khách có thể đến trung tâm thay màn hình FASTCARE để được khắc phục tình trạng mặt kính Oppo F1 bị nứt nhé. Trung tâm tự hào là đơn vị đị đầu trong lĩnh vực sửa chữa và thay thế linh kiện điện thoại, chắc chắn sẽ khắc phục được mọi sự cố trên điện thoại của quý khách nhanh chóng. Nhờ đó mà trung tâm luôn được khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ. Hãy đến với trung tâm FASTCARE ngay hôm nay nhé.