Một bức ảnh chụp chiếc Galaxy C10 màu vàng hồng vừa được đăng tải trên mạng xã hội Weibo.

Nhiều người mong rằng Galaxy S8/S8 Plus sẽ là smartphone đầu tiên của Samsung được trang bị camera kép. Tuy nhiên, khi ra mắt bộ đôi S8 chỉ có camera đơn. Theo thông tin rò rỉ gần đây nhất, Galaxy C10 mới chính là mẫu smartphone đầu tiên của Samsung được trang bị camera kép.

Dù chỉ chụp một góc phía sau tuy nhiên bức ảnh rò rỉ của C10 cho chúng ta thấy rất nhiều điều. Thứ nhất, nó sẽ có camera kép và thứ hai là cảm biến vân tay sẽ được tích hợp vào nút home chứ không bị chuyển ra phía sau như bộ đôi S8. Về màu sắc, ngoài tùy chọn màu vàng hồng trong ảnh, hiện vẫn chưa biết C10 có thêm những màu sắc nào.

Về thông số, theo tin đồn, C10 sẽ sử dụng chip Snapdragon 660. Con chip này có 8 lõi xử lý và nhân đồ họa Adreno 512.

Ngoài C10, nhiều nguồn tin cho rằng Samsung còn định ra mắt cả mẫu C10 Plus. Cả C10 và C10 Plus đều sẽ được cài đặt sẵn trợ lý ảo Bixby của Samssung. Tất nhiên, hai smartphone này sẽ có nút kích hoạt Bixby riêng giống như bộ đôi S8.

Hiện tại thị trường Phụ kiện di động tại Việt Nam đang rất nóng về sản phẩm Samsung Galaxy S8 và S8 Plus, sẽ còn nóng hơn nữa nếu như sản phẩm Samsung Galaxy C10 được sản xuất ra thị trường với những thông tin và hình ảnh chính xác như thông tin trên.

Tại thị trường Phụ kiện điện thoại Việt Nam thì sản phẩm Dán cường lực Full màn hình Samsung Galaxy S8 và S8 Plus đang rất được người tiêu dùng cực kỳ yêu thích, do những cửa hàng lớn cung cấp sản phẩm Samsung Galaxy S8 và S8 Plus không có được sản phẩm Dán kính cường lực mà khách hàng muốn nên khách hàng truy quét oanh tạc khắp cửa hàng nhỏ lẻ để kiếm cho bằng được sản phẩm họ cần.

Sản phẩm Dán Cường Lực Samsung Galaxy S8 và S8 Plus đang được cung cấp ngoài thị trường với nhiều mẫu mã khác nhau, dán 3d, dán 4d là những
dán cường lực samsung galaxy s8 plus và s8 được ưa chuộng nhất. Song song đó sản phẩm Phụ kiện tai nghe điện thoại samsung galaxy s8 cũng rất được quan tâm.

Thời gian gần đây sản phẩm Ốp lưng Samsung Galaxy S7 Edge là sản phẩm đang rất được yêu thích và được khách hàng ưa chuộng với những mẫu mã sang trong lịch lãm. Các bạn có thể tìm mua tại những cửa hàng Phụ kiện nhỏ lẻ và những Cửa hàng kinh doanh Phụ kiện Online tại Thành Phố Hồ Chí Minh vì thị trường tại đây luôn là thị trường cập nhật sản phẩm sớm nhất.

Theo Phone Arena