Đây là bản render mới nhất về iPhone 8 do Engadget cung cấp.

iPhone năm 2017 của Apple (iPhone 8) dự kiến sẽ mang lại thay đổi lớn nhất từ trước đến nay trong thiết kế và tính năng. Một số nguồn tin hơi bi quan khi cho rằng thiết bị này chỉ được bán ra trong năm 2018.

Mới đây, trang tin công nghệ Engadget đã chia sẻ một bản render mới nhất của iPhone 8. Engadget nói rằng bản render này thực chất là những tập tin hình ảnh CAD có chi tiết cao của iPhone 8.

Tin tức đáng chú ý nhất là việc Apple quyết định tăng kích thước màn hình của gia đình iPhone: phiên bản 4.7 inch sẽ phát triển thành 5 inch, trong khi chiếc phiên bản iPhone “Plus” 5.5 inch sẽ trở thành 5.8 inch. Phiên bản thứ 3 với viền màn hình mỏng hơn không xuất hiện trong bản render này.

Một thay đổi quan trọng mà chúng ta có thể nhìn trong bản render này của iPhone 8 chính là hệ thống camera kép sắp xếp theo chiều dọc ở phía sau thay vì chiều ngang như ở iPhone 7 Plus.

Ngoài ra, chúng ta cũng không thấy sự hiện diện của nút Home vật lý cũng như vị trí cảm biến vân tay ở mặt sau. Nhiều khả năng, cảm biến vân tay sẽ được tích hợp trực tiếp vào màn hình của sản phẩm như nhiều tin đồn gần đây.

Nếu như những thông tin này là thông tin chính xác thì chắc chắn những công ty sản xuất phụ kiện có lẽ sẽ đau đầu vì lại thêm 1 dòng mới với những sản phẩm có kích thước mới hơn. Ốp lưng iPhone 8 hiện tại tuy chưa có mặt nhưng đã có một vài sản phẩm mô hình được những nhà sản xuất phụ kiện ra mắt, nhưng do thời điểm này vẫn chưa có thông tin chính xác nhất về sản phẩm nên sản phẩm Mô hình của iPhone 8 vẫn chưa thực sự nóng.

Những cửa hàng Phụ kiện điện thoại tphcm hiện tại là thị trường cung cấp Linh, phụ kiện lớn nhất cả nước, với những sản phẩm mới nhất luôn được thị trường này cập nhật nhanh và sớm nhất.

Thời gian cận hè này thông tin iPhone 8 sẽ ngày càng có thêm nhiều thông tin mới hơn và sẽ còn nóng hơn nữa nếu như những sản
phẩm phụ kiện ốp lưng, bao da iphone giá rẻ dành cho iPhone 8 được cập nhật sớm hơn thời gian ra mắt.

iPhone 8 phiên bản Render đã được ra mắt vậy thì sản phẩm thật sẽ như thế nào? Chúng ta cùng nhau cập nhật thêm những thông tin mới nhất và sớm nhất về iPhone 8 tại đây nhé. Những thông tin sẽ được rò rĩ liên tục cho tới tháng 9, ngày iPhone 8 ra mắt và kỷ niệm 10 năm của Apple.

Tham khảo: PhoneArena