Điều chắc chắn khi bạn cầm lên tay thiết kế bao da cảm ứng S8 mang tên Nillkin Qin sẽ có cảm giác chắc tay và êm ái, bởi vì 100% mặt ngoài được hình thành từ chất liệu da đã qua pha trộn và xử lý dày. Được thiết kế vô số đường vân cho cảm giác khá tinh tế + độc đáo hình thành thêm điểm nhấn.

Để tăng khả năng giữ an toàn và độ êm mặt bên trong bao da được bọc lớp nỉ vô cùng dày nên khi bạn lắp vào có độ êm. Các chi tiết được hình thành có tính chính xác cao.

Dùng bao da khách hàng chỉ cần dán màn hình Galaxy S8 dòng mỏng hòng tránh trầy xước là không cần phải lo lắng gì thêm. Nhằm để tiện khi người sử dụng không phải cầm ví mặt trong bao da S8 nhà sản xuất Nillkin Qin được xuất xưởng có khe mà ở đó khách hàng có thể để tiền và nhiều vật dụng khác chẳng hạn thẻ ATM,..

Kiểu bao da S8 hàng Nillkin Qin là 1 trong số những kiểu phụ kiện được shop phụ kiện rẻ có ý định nhập về cung cấp cho người dùng di động S8 mới nhất, đây là mẫu bao da di động được chính Nillkin lên ý tưởng cũng như sản xuất hòng đảm bảo yếu tố an toàn cho Galaxy S8 mọi nơi.

Để cảm ứng S8 không bị trơn trượt hãng đã chọn lựa mẫu chất liệu nhựa PC, với vẻ ngoài ôm sát toàn bộ Samsung S8 trông vô cùng chắc chắn, dù được sử dụng chất liệu nhựa cứng tuy nhiên bạn vẫn cực dễ dàng thực hiện việc tháo lắp.

Chất liệu da công nghiệp trình làng bao da hàng Nillkin Qin cho cảm ứng S8 có tác dụng hạn chế được vấn đề bám vân tay tốt hơn và không gặp khó khăn khi vệ sinh. Được sơn tĩnh điện với vô số màu sắc khác nhau.

Nhằm để tạo ra một thiết kế bao da Samsung Galaxy S8 Plus Nillkin Qin chất lượng sản phẩm tốt, có độ chuẩn xác cao nhà sản xuất Nillkin đã sử dụng những chất liệu tốt nhất và được sản xuất trên dây chuyền công nghiệp hiện đại, được kiểm tra kỹ lưỡng trong từng khâu sản xuất.

Hình ảnh về dòng bao da dế yêu S8 hãng Nillkin Qin: