Được biết đây là sản phẩm tâm huyết của Hnam Mobile hợp tác cùng Golden Ace International, chế tác sản phẩm này dựa theo đơn đặt hàng từ một doanh nhân giấu tên.

Tính đến thời điểm hiện tại, có lẽ Galaxy S8 là một trong những chiếc điện thoại đẹp nhất trong nửa đầu năm nay. Tuy nhiên, dù có thiết kế bóng bẩy, khung kim loại sáng loáng nhưng có vẻ như bề ngoài của "em ấy" vẫn chưa đủ hấp dẫn khách hàng cao cấp. Thế nên chiếc Galaxy S8 phiên bản mạ vàng 24K đã ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu này của người dùng hạng sang.

Được biết đây là sản phẩm tâm huyết của Hnam Mobile hợp tác cùng Golden Ace International, chế tác sản phẩm này dựa theo đơn đặt hàng từ một doanh nhân giấu tên. Hnam Mobile cho biết phiên bản Samsung Galaxy S8 24K Gold Edition này được chế tác từ nguyên bản Samsung Galaxy S8 Midnight Black. Tất cả các công đoạn chế tác bao gồm:

- Tẩy lớp Anodize và làm nguội bề mặt trên phần khung viền S8: mất 4 giờ.

- Mạ nền niken chrome nhằm tăng độ cứng và liên kết tốt với nền hợp kim nhôm nguyên bản: 5 giờ.

- Đánh bóng thủ công trực tiếp trên nền lớp mạ: 1 giờ.

- Mạ vàng trang trí bằng vàng 68,3% với sắc vàng 24K cổ điển. Được biết độ dày lớp vàng này có thể lên đến 5 micron. Công nghệ phủ lớp bảo vệ bề mặt vàng khỏi những va đập và cọ xát ngoài ý muốn giúp cho sản phẩm có độ bền cao được áp dụng và thi công trong 8 giờ.

- Cuối cùng là công đoạn lắp ráp lại cho hoàn chỉnh:1 giờ.

Sản phẩm "sang chảnh" này có giá bán lên đến 1.800 USD (tương đương 40,8 triệu đồng). Do sản phẩm ban đầu đã được tháo bung ra để mạ vàng nên phía chế tác cho biết khả năng chống nước của chiếc Galaxy S8 24K Gold Edition này sẽ không thể chống nước hoàn hảo như trước và khách hàng phải đồng ý với rủi ro này thì nhà bán lẻ mới chấp nhận mạ cho sản phẩm.

Song song đó những sản phẩm phụ kiện op lung samsung galaxy s8 cũng là 1 trong những sản phẩm khá đắt tiền trong những dòng ốp lưng có mặt tại cửa hàng, những sản phẩm được đặt
làm riêng cho khách hàng có nhu cầu cao, song song đó
cũng đang có thông tin sản phẩm op lung samsung galaxy s8 plus cũng đang được đặt hàng riêng để chế tác ra sản phẩm bằng vàng 24k. Hiện tại nhu cầu sử dụng Smartphone thông minh kết hợp với những phụ kiện cao cấp nhằm cho những nhu cầu riêng của từng khách hàng ngày càng nhiều.

Cửa hàng phụ kiện điện thoại tphcm đang có hỗ trợ đặt hàng làm ốp lưng, bao da theo yêu của khách hàng khá nhiều.