Với tính năng camera selfie kép, thì chúng ta có thể làm được gì trên chiếc OPPO F3 này?

Sau khi thành công với sản phẩm Oppo F3 Plus, OPPO tiếp tục tung ra thị trường chiếc Smartphone Oppo F3 với kiểu dáng nhỏ gọn hơn nhưng vẫn giữ thế mạnh tính năng camera selfie kép và đánh mạnh hơn vào phân khúc tầm trung dành cho những người có thu nhập không quá cao. Đặc biệt đang có chương trình giảm giá 500.000đ khi đặt trước sản phẩm và được hỗ trợ tặng op lung oppo f3 khi mua máy tại cửa hàng.

Chi tiết hơn về camera trước trên chiếc điện thoại này, OPPO trang bị cho sản phẩm Oppo F3 hai camera, trong đó một camera độ phân giải cao 16 MP phục vụ nhu cầu chụp ảnh selfie cơ bản, và một camera góc rộng hơn để có thể chụp được nhiều hơn.

Hầu như trào lưu selfie đã rất rầm rộ từ nhiều năm nay, hay nói chính xác hơn nó xuất phát từ khi Smartphone ra đời không bao lâu, hầu như là sử dụng Camera sau chụp vào kính, 1 số Smartphone có Camera trước ra mắt đã thay đổi cách Selfie cho giới trẻ. Hầu như khi chúng ta selfie là để ghi lại những khoảnh khắc hàng ngày cùng bạn bè, cùng nhóm bạn tụ họp lại hoặc chia sẻ những cảnh đẹp khi đặt chân đến vùng đất mới. Đó cũng là lý do mà bất kỳ 1 người nhà đầu tư sản xuất phụ kiện nào cũng đều phải quan tâm tới, những cửa hàng Phụ kiện điện thoại tphcm trong thời gian gần đây không cửa hàng nào mà không có bán gậy chụp ảnh tự sướng cả.

Các điện thoại selfie trước đây và cho tới bây giờ hầu như đều có một khuyết điểm là góc camera trước hẹp và chỉ đủ chụp được khoảng 2-3 người trong một khung ảnh mà thôi, nên những sản phẩm gậy chụp ảnh tự sướng luôn được quan tâm nhiều nhất và Oppo F3 ra mắt thì có thể sẽ làm lu mờ đi những sản phẩm phụ kiện hỗ trợ chụp ảnh trên. Nhưng khi Oppo F3 đã có góc chụp rộng và lại còn kết hợp với Gậy chụp ảnh Selfie nữa thì chắc chắn góc sẽ càng rộng hơn chụp càng
nhiều hơn.

Từ khi cầm chiếc OPPO F3 Plus và hiện tại là F3, tôi thấy những thứ phụ kiện kèm theo kia sẽ không quá cần thiết đối với tôi nữa, nhưng sẽ rất tiện lợi nếu kết hợp phụ kiện đi kèm. Chỉ với một nút bấm chuyển sang camera góc rộng, bạn sẽ hiểu được vì sao:

Ngoài ra, Tự sướng nhóm chỉ là một phần, camera góc rộng của Oppo F3 còn có thể làm được nhiều hơn thế. Cụ thể là khi bạn đi du lịch chẳng hạn, bạn có thể Tự sướng khuôn mặt gương mặt của mình cùng với phong cảnh phía sau thật dễ dàng và rất rõ nét, nỗi lo “mặt bự" che hết toàn bộ khung cảnh sẽ không còn nữa. Và hiển nhiên, với góc rộng thì chúng ta có thể kể nhiều câu chuyện cho người xem thấy dễ dàng hơn thay vì chụp kiểu góc hẹp vốn chỉ thấy mỗi mặt bự của mình.

Nói riêng về vấn đề chi tiết ảnh, mặc dù camera góc rộng chỉ có 8 MP nhưng ảnh vẫn đảm bảo độ rõ hình và chi tiết hình ảnh rất tốt. Bên cạnh đó, khả năng nhận diện được khuôn mặt của OPPO F3 cũng rất nhanh, hệ thống cân bằng sáng cũng hoạt động vô cùng hiệu quả nên vì thế bạn không cần lo đến chuyện khuôn mặt bị quá tối so với hậu cảnh quá sáng phía sau lưng. Bên cạnh đó, nói đến Tự sướng thì không thể không nhắc đến chuyện hậu kỳ, “cà mặt"... và với F3, OPPO cũng không bỏ qua trường hợp đó, tích hợp sẵn ứng dụng có chế độ chụp Beautify 4.0 nên người dùng có thể tự tin chụp rồi đăng ảnh ngay mà khuôn mặt vẫn rất ư là tuyệt vời không cần phải qua nhiều công đoạn chỉnh sửa phiền phức.

Nhìn chung, với camera selfie kép, OPPO F3 có thể lưu lại những khoảnh khắc và kể câu chuyện ở một góc ảnh rộng hơn, thoải mái hơn. Với mức giá chỉ vào khoảng 7 triệu đồng, đây hứa hẹn là một chiếc điện thoại tầm trung đáng lưu ý đến với những ai có sở thích selfie, đặc biệt là chụp theo nhóm đông cùng bạn bè hoặc yêu thích đi du lịch.

Ngoài ra, tôi cũng thử qua chất lượng ảnh chụp từ camera sau của chiếc OPPO F3 này. Theo quan điểm cá nhân, hệ thống lấy nét tự động của chiếc smartphone này khá nhanh và chuẩn xác, hầu như các hoạt động kéo lưới ngoài bãi biển
tôi chụp được máy đều nét tốt, độ tương phản cao, vùng shadow và highlight vẫn được bảo toàn ổn.

View more random threads: