Umku có nhiều mẫu thiết kế rất được yêu thích, nhất là các thiết kế về mèo, chúng tôi rất vui khi mang về cho bạn những mẫu sản phẩm đẹp mắt, chất lượng tốt và giá cả phải chăng.

Thông tin mô tả sản phẩm:
Xuất xứ: Hàn Quốc
Loại: Ốp lưng
Màu sắc: Có hơn 8 mẫu mã cho bạn lựa chọn. (*Một số mẫu hiện không còn sản phẩm, bạn vui lòng vào web để kiểm tra mẫu nào hết)
Kích thước: các dòng sản phẩm phù hợp iPhone 5/5s/se - 6/6s/6 plus/6s plus

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm:
Thiết kế: Sản phẩm có thiết kế mới lạ. Op lung iphone 6 Umku Mèo mập với nhiều hình ảnh, bố cục khác nhau, mang đến cảm giác mới lạ trong từng thiết kế. Sản phẩm thích hợp với các bạn teen, đặc biệt là các bạn nữ. Nếu bạn đã từng thích thú với các nhân vật hoạt hình như mèo Chi, Garfield sẽ tìm thấy sự yêu thích của mình trong những mẫu thiết kế này.

Chất liệu: Nguyên liệu dùng cao cấp, được sản xuất theo tiêu chuẩn Hàn Quốc. Độ bền không phải bàn cãi, dùng mãi vẫn không bị hư hỏng hay rách gãy ốp lưng. Với loại nhựa dẻo này bạn có uốn xoắn và cố tình bẻ cong vẫn không làm ốp lưng biến dạng. Chất liệu ít bị bẩn trong quá trình dùng khi tay ra mồ hôi và dễ lau chùi.

Điểm nổi bật nhất chính là ốp lưng phát sáng được trong đêm nhờ hiệu ứng dạ quang độc đáo. Lớp dạ quang đổi màu trong bóng tối rất đẹp mắt kết hợp với các vân nổi được thiết kế trên lưng case sẽ là điểm làm bạn thích thú khi dùng. Đi xem concert mà dùng điện thoại thay lightstick cũng rất hợp hay buổi tối muốn tìm kiếm điện thoại mà không có ánh sáng cũng rất dể dàng. Mua sản phẩm để dùng thành đồ đôi trong nhóm bạn hoặc cặp đôi rất thích hợp.

Giả cả hợp lý, sản phẩm chất lượng, thiết kế độc đáo như op lung iphone 6 mẫu mèo mập của Umku bạn còn mong chờ gì hơn thế. Phụ kiện với hàng vẫn còn full hộp chính hãng UMKU, khuyến khích bạn đến cửa hàng mua hàng và kiểm tra sản phẩm.

Nếu bạn đang có ý định mua op lung lg optimus g5, bao da nokia xl thì có thể tìm kiếm trên website của chúng tôi. Luôn có mẫu mã mới để làm phong phú hơn sự chọn lựa của bạn.

Để được hỗ trợ các thắc mắc bạn có thể liên hệ hotline của chúng tôi. Chúng tôi luôn có các chính sách ưu đãi và các chương trình khuyến mãi bạn có thể theo dõi trên fanpage của shop tại facebook để cập nhật thông tin nhanh chóng hơn