Không người dùng smartphone nào lại muốn chiếc điện thoại của mình lại gặp phải các lỗi hư hỏng về cảm ứng nhưng các lỗi hư hỏng này vẫn có thể xuất hiện vào bất cứ lúc nào, cho dù bạn có muốn hay không. Vì vậy, không ngạc nhiên khi lỗi Sony Z3 mất cảm ứng lại xảy ra phổ biến đến thế.


Khi sự cố này diễn ra, thao tác của bạn sẽ bị cản trở ở một vài điểm hay toàn bộ trên màn hình, khiến trải nghiệm của bạn không thể thực hiện dễ dàng như lúc đầu. Vậy đâu là những nguyên nhân gây ra tình trạng này?

Lý do khiến Sony Z3 mất cảm ứng là gì?

❄ Sony Z3 phải hoạt động với năng suất cao trong thời gian dài, khiến máy bị quá tải hoặc bị nóng, khiến cảm ứng bị hư hỏng.

❄ Người dùng vô tình cài đặt một (một vài) ứng dụng không tương thích với hệ điều hành của máy, khiến phần mềm của máy bị xung đột. Hoặc trong quá trình cập nhật phần mềm có lỗi xảy ra.

❄ Trong máy có nhiều ứng dụng nặng, bộ nhớ đệm, tập tin rác,… làm RAM không có không gian trống để xử lý, từ đó không thể vận hành máy mượt mà như ban đầu.

Nhiều ứng dụng nặng có thể khiến Sony Z3 mất cảm ứng

❄ Màn hình của máy được dán bởi miếng dán màn hình kém chất lượng, không phù hợp với cấu hình của máy hoặc không được vệ sinh thường xuyên.

>>> Xem chi tiết dịch vụ thay cảm ứng Sony Z3 giá rẻ

❄ Máy bị va đập mạnh, rơi rớt từ trên cao, ngấm nước hoặc phải tiếp xúc trong môi trường có nhiều hóa chất độc hại trong suốt thời gian dài. Nếu Sony Z3 của bạn rơi phải trường hợp này, bạn không nên cố gắng tự mình sửa chữa mà nên đem máy đi sửa chữa ở một trung tâm thay màn hình Sony chất lượng. Các kĩ thuật viên có tay nghề khắc phục lỗi Sony Z3 mất cảm ứng cho bạn một các chính xác nhất!