Giá thay màn hình iPhone 7 uy tín, chất lượng hiện nay là bao nhiêu? FASTCARE cam kết thay màn hình iPhone 7 giá rẻ, chất lượng và uy tín.

Thay màn hình iPhone 7 là dịch vụ mà nhiều người cần tới do trong quá trình sử dụng, chiếc smartphone này có thể gặp phải nhiều sự cố khác nhau khiến màn hình của máy bị hư hỏng. Khi cần sử dụng dịch vụ, giá thay màn hình iPhone 7 chắc hẳn sẽ là vấn đề mà bạn quan tâm đầu tiên bởi với một chiếc điện thoại cao cấp như iPhone 7 thì giá của các dịch vụ sửa chữa kèm theo cũng sẽ cao hơn những dòng smartphone khác.Tuy nhiên, bạn cũng không cần phải lo lắng quá nhiều về vấn đề này vì đã có FASTCARE – địa chỉ thay màn hình iPhone nổi tiếng tốt về chất lượng và giá cả. Khi đến đây, chiếc điện thoại của bạn sẽ được thay màn hình nhanh chóng, chính xác trong khi bạn cũng không cần phải bỏ ra nhiều chi phí.

Giá thay màn hình iPhone 7 hiện nay là bao nhiêu?

Với cam kết luôn đi đầu về giá, FASTCARE đã đem đến cho những khách hàng của mình dịch vụ thay màn hình iPhone 7 với chất lượng tốt, thời gian xử lí nhanh chóng nhưng có mức giá vô cùng hợp lí và cạnh tranh:

– Thay mặt kính iPhone 7: 650k
– Thay màn hình iPhone 7: 4.850k

Mức giá trên chưa bao gồm công tháo lắp và có thể khác nhau tại từng thời điểm. Bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi hoặc gọi đến Hotline 0964 234 586 để được báo giá cụ thể.Thay màn hình iPhone 7 tại FASTCARE diễn ra như thế nào?

- Bước 1: Nhân viên nhận máy iPhone 7 bị hư hỏng màn hình từ phía khách hàng và lắng nghe khách nói sơ qua tình trạng của máy.
- Bước 2: Nhân viên trung tâm kiểm tra máy với sự quan sát trực tiếp của khách và từ đó thông báo lỗi, đề xuất cách khắc phục và tư vấn những thông tin cần thiết về dịch vụ.
- Bước 3: Nếu khách hàng đồng ý, nhân viên kĩ thuật sẽ tiến hành thay màn hình iPhone 7 với sự trợ giúp của các trang thiết bị hiện đại.
- Bước 4: Nhân viên và khách hàng kiểm tra lại máy sau khi quá trình thay màn hình hoàn tất.
- Bước 5: Khách hàng thanh toán chi phí khi đã cảm thấy thật sự hài lòng về dịch vụ thay màn hình iPhone 7 và nhận máy, biên lai, giấy bảo hành từ nhân viên trung tâm.

Giá thay màn hình iPhone 7 sẽ không còn là vấn đề làm bạn đau đầu và lo lắng khi đến với FASTCARE. Không chỉ vậy, bạn còn nhận được sự tư vấn và kiểm tra máy miễn phí, được nhận nhiều ưu đãi cũng như chế độ bảo hành lâu dài. Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không sử dụng dịch vụ thay màn hình iPhone 7 uy tín tại trung tâm chúng tôi?