Sự ra đời của iPhone 6s & 6s Plus với màu Rose Gold sang chảnh, nay đến iPhone 7 và iPhone 7 Plus với màu Red cực nổi bật.

Chính vì lẽ đó, tâm lý người tiêu dùng khi đã tậu được điện thoại đời mới, ai ai cũng muốn phô trọn vẻ đẹp của dế yêu!

Và cũng vì lẽ đó Ốp lưng dẻo trong suốt chính hãng VU-CASE ra đời để phục vụ nhu cầu hiện tại:

Chất liệu TPU cao cấp, mỏng 0.6 mm, có độ đàn hồi cao, uốn cong, bóp không bị biến dạng, bảo vệ toàn bộ lưng và viền máy, phía mặt trong của ốp lưng tráng lớp vân caro tránh dính lưng, tránh hấp hơi khi sử dụng, phù hợp với khách hàng vừa muốn bảo vệ máy, chống va đập mà vẫn muốn khoe toàn bộ thiết kế của máy.

Sản phẩm Ốp lưng iPhone 6 Plus/ 6s Plus dẻo trong hiệu VU đang được Phụ kiện Điện thoại - Máy tính bảng Thành Phố Hồ Chí Minh bán với mức giá 50.000đ/ 1 ốp.

Những sản phẩm Op lung iPhone 5/5s/Se, Op lung iPhone 6/6s, Ốp lưng iphone 7, Ốp lưng iPhone 7 Plus cũng có dòng Dẻo trong hiệu Vu.

Hãng VU-CASE hiện mới du nhập thị trường Việt Nam thời gian không lâu nhưng nay đã chiếm lĩnh khá nhiều lĩnh vực phụ kiện: ốp lưng, bao da, sạc, cáp, tai nghe .... với giá thành khá rẻ nhưng vô cùng chất lượng.

Hiện VU-CASE đã là thương hiệu mà rất nhiều người tiêu dùng trên thị trường hướng đến vì giá thành và chất lượng tương đối tốt, tỉ lệ lỗi khá ít.

* Thông tin cửa hàng:
Phụ Kiện Điện Thoại Giá Rẻ TpHcm
Địa chỉ: số 44 đường 152 Cao Lỗ, phường 4, quận 8, TPHCM.
Hotline: (08)543.15.543 - 0938448677.
Mở cửa từ: 09:00 AM - 19:30 PM (Thứ 2 đến Thứ 7)