[/b]
Màn hình Samsung Galaxy Note 5 có kích cỡ 5.6 inch vừa tay, trang bị màn hình kỹ thuật mới Corning. Tuy nhiên, Galaxy Note 5 trên thực tại nếu không được lưu trữ tỉ mỉ, được bảo vệ bởi mặt kính cường lực nhưng vẫn tồn tại nguy cơ bị va chạm, khiến màn hình Note 5 bị nứt, vỡ mặt kính, bị lỗi ám vàng, tối,… Ở trong tình huống này, bạn phải đi thay màn hình samsung galaxy note 5 .
Bạn vô tình làm rơi giúp sức màn hình không hiển thị được hoặc do nhiều lí do khác làm màn hình điện thoại Samsung Note 5 không hiển thị hay cảm ứng được. Từ đó các bạn hãy liên hệ với shop phụ kiện Samsung để thay thế.Thông tin về màn hình Samsung galaxy Note 5 chính hãng tại shop:

- Màn hình Samsung Note 5 là sản phẩm chính hãng của nhãn hiệu Samsung, được làm ra tại xưởng Samsung Việt Nam.

- Shop phụ kiện Samsung thay màn hính Note 5 là màn hình chính hãng và còn mới 100%, còn túi nilon bảo đảm tuyệt đối không thay hàng cũ.

- Với team người làm kỹ thuật lành nghề giàu kinh nghiêm nên các bạn hãy yên tâm khi để người làm chúng tôi chuyển đổi. Việc hoán đổi không gây các vấn đề hỏng trong quá trình biến đổi. Nếu như phát sinh ra lỗi shop chúng tôi sẽ đền bù cho những bạn.

- Sản phẩm được bảo trì 06 tháng 1 đổi 1 do lỗi nhà tạo ra.

- Sản phẩm có đầy đủ những màu tại shop phụ kiện Samsung.

Quý khác lưu ý: Để kiểm chứng màn hình Note 5 của mình có phải thay full màn hoặc chỉ cần thay kính, quý khách hãy kiểm chứng theo các bước sau:
  1. Bật nguồn máy lên, nếu màn hình của quý khách bị tối đen không nhìn thấy gì, bị sọc xanh đỏ ở màn hình tức là màn hình của bạn bị vỡ trong, từ đó các bạn phải thay màn hình nguyên khối.
  2. Bật nguồn lên máy vẫn lên bình thường và cảm ứng bình thường , máy vẫn hoạt động bình thường chỉ vỡ kính bên ngoài -> Lúc này các bạn chỉ cần thay kính màn hình cho Galaxy Note 5 của bạn.


Với công nghệ đổi mới ép màn hình bằng máy ép hút chân không ( giống trong xí nghiệp Samsung )chứ không sử dụng keo nước giống như một vài đơn vị khác nên sau ép lại kính thì màn hình của bạn hầu giống như không khác gì với màn hình gốc nguyên bản.

Để bảo vệ màn hình Samsung Note 5 tại shop phụ kiện Samsung có rất nhiều loại phụ kiện Note 5 như là: Bao da Note 5 chính hãng, Kính cường lực Note 5 chính hãng,..thay màn hình samsung galaxy note 5