- Ốp lưng Galaxy S8 chính hãng Plus làm bởi Meephone được làm ôm vừa khít vào xung quanh phần viền di động trông khá chắc chắn, các viền cạnh được bo tròn giúp cho người dùng cầm chẳng hề bị cấn và tạo thoải mái.

- Nhằm tạo điểm nhấn trên ốp lưng hiệu Meephone đã mạ crom với nhiều màu sắc khác nhau, được sơn tĩnh điện do đó không bị bong quá trình dùng.

- Sử dụng kính cường lực Samsung Galaxy S8 Plus kèm sản phẩm ốp nhựa hiệu Meephone là xu hướng của nhiều người. Sự kết hợp tuyệt vời làm nên yếu tố an toàn cả phía trước và sau. Giá thành của sản phẩm đi kèm này không quá đắt đỏ do đó người sử dụng có thể an tâm.

- sử dụng chất liệu nhựa cứng Polycacbonats có tính cứng sẽ tạo khả năng giữ an toàn chống va đập cũng như trầy xước, chịu được lực đàn hồi. Đây là kiểu chất liệu được nhiều hiệu như Samsung, Nillkin... lựa chọn phổ biến hiện nay.

- Ốp lưng Galaxy S8 Plus hãng Meephone siêu quen thuộc đối với lĩnh vực sản xuất những dòng phụ kiện cảm ứng nên loại sản phẩm này chắc chắn sẽ đem tới khả năng bảo vệ cũng như sự thời trang.

- Shop chúng tôi còn có cực nhiều dòng phụ kiện dành cho di động S8 Plus ai đang sở hữu máy có thể tham khảo khi đến trực tiếp phụ kiện rẻ tại 262 Khâm Thiên, Đống Đa, Hà Nội.

- Một trong những nguyên nhân được nhiều người tin sử dụng model ốp lưng Meephone S8 Plus đó chính là mặt lưng được sản xuất kiểu dáng trong suốt sẽ để lộ nguyên bản điện thoại.

- Khi dùng chiếc ốp lưng này vào sẽ chẳng bị úa vàng, chẳng gây mất sóng hay đặc biệt không bị mất chế độ sạc nhanh không dây của Galaxy S8 Plus.

- Các khe hở ở những vị trí Camera sau, phím power, phím thay đổi âm lượng được xuất xưởng vô cùng tỉ mỉ và có độ chính xác cao tạo nên thuận lợi trong quá trình sử dụng.

Hình ảnh về ốp lưng điện thoại S8 Plus hàng Meephone: