Ngôn ngữ thiết kế quen thuộc, thêm vào năng lực chống nước hiệu quả

Sở hữu vẻ bên ngoài mang nhiều nét tiêu biểu của những người tiền nhiệm S6 tuy vậy Galaxy S7 cũng có thêm những điểm nhấn đổi mới mẻ của riêng biệt bản thân, có khả năng đề cập tới như là khuôn mặt lưng có thể được bo cong hơn giúp sức những người sử dụng cầm duy trì dễ hệ điều hành camera có được chế tạo gọn với bớt lồi hơn. Đặc biệt là, năng khiếu chống nước với bụi đạt tiêu chuẩn IP68 sẽ có mang tới sự yên tâm tới khi sử dụng máy ở trong điều kiện ẩm ướt với giúp các bạn áp dụng vệ sinh tới cho máy đơn giản hơn.
Địa chỉ giá màn hình samsung s7, giá rẻ

Màn hình Super AMOLED độ phân giải màn hình 2K sắc nét

Màn hình cảm ứng của Galaxy S7 có được kích thước 5, 1 inch với độ phân giải 2K (2560 x 1440 pixel), đem tới mật khả năng điểm ảnh lên trên tới 576 ppi, giúp cho tái hiện nay hình ảnh và cấp sắc nét cực cao ngay trước 2 mắt người sử dụng. Cùng với đó, công nghệ màn hình Super AMOLED sẽ có đem đến các khung hình và có màu sắc tươi tắn, định cư động, cùng nhau năng lực giảm xuống điện năng nổi trội. Nhờ vậy, Samsung đã thiết kế thêm nữa tính chất Always On làm cho những người sử dụng đọc có thể được có nhiều thông báo mà không nằm nên phải qua thao tác mở sáng màn hình máy điện thoại.


Camera chụp hình nổi bật hơn

Camera của Galaxy S7 cũng có ngay những cải tiến đáng đề cập. Mặc cho cấp phân giải được giảm thiểu 12MP (so với 16MP phía trên Galaxy S6), tuy vậy camera này sẽ có ngay khẩu cấp độ f/1.7 cho kỹ năng thu sáng tuyệt hảo hơn bao h tuyệt đối. Ngoài ra, đặc điểm chống rung quang học OIS giúp ích máy ảnh chụp nhanh hơn, thiếu nhòe hình hơn bên trong điều kiện rất ít sáng. Chưa được triệt để, Samsung còn sử dụng một cảm ứng ảnh mới tự động lấy nét điểm ảnh kép (Dual Pixel) tương ứng cảm ứng của các máy DSLR của Canon, bởi vậy hình dáng sẽ được giảm bớt nhiễu, gam màu sắc rực rỡ hơn.

Nền tảng vấn đề hành hiện đại tới cho thời lượng pin tốt hơn

Hệ điều hành Android 6.0 Marshmallow mới nhất hiện tại kết hợp cùng với kĩ thuật màn hình điện thoại Super AMOLED cùng với vi giải quyết giảm bớt điện năng còn giúp máy có thể là thời lượng pin lâu hơn, có lên đến Hai mỗi ngày ở tại điều kiện cần sử dụng thường hay. Kĩ thuật sạc nhanh chóng sẽ giúp rút ngắn đáng kể thời gian chờ đợi của người áp dụng, bên cạnh Galaxy S7 còn có được trang mắc phải tính chất sạc không dây với đặc biệt là tản nhiệt với chất lỏng.


Vi xử lý đổi mới, sức mạnh mới

Samsung Galaxy S7 sẽ có ngay 2 phiên bản cần dùng 2 vi xử lý khác nhau đấy là Qualcomm Snapdragon 820 và Exynos 8890 - cả 2 đều là các con chip cấp cao thế hệ tiên tiến sở hữu hiệu suất nổi trội, giúp sức máy xử lý tuyệt vời mọi order tác vụ mặc cho “nặng nề” nhất. Bổ sung, dung lượng RAM có được nâng cấp lên trên mức 4GB sẽ có giúp ích xóa đi nỗi băn khoăn về hữu hiệu thực thi đa nhiệm. 1 điểm tuyệt vời mới lạ là chuyện Galaxy S7 sẽ có trợ giúp thẻ nhớ cùng với giữ nguyên các bạn dùng mở rộng không gian lưu giữ.
Nếu như trong quá trình sử dụng cần dùng đến việc màn hình samsung s7 edge thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé các bạn!

View more random threads: