Chỉ cần tốn 10 giây thôi cũng đủ để tăng độ hay của bài nhạc lên biết bao nhiêu rồi. Có lẽ chúng ta ai cũng nghe nhạc bằng điện thoại và đôi khi chúng ta sẽ cần nghe nhạc bằng một tai để có thể vẫn dõi theo những tiếng động xung quanh.

Thông thường thì việc nghe nhạc bằng một tai sẽ hoàn toàn không có vấn đề gì xảy ra cả, tuy nhiên, trải nghiệm nghe nhạc của quý khách có thể bị giảm đi... một nửa, lý do vì sao vậy?

Trong những bài hát có chất lượng cao trên thị trường, nhà sản xuất thường hoà âm phối khí để cho từng bên tai nghe trái hay phải phát ra tiếng của một loại nhạc cụ nhất định, hoặc cho những hiệu ứng âm thanh đi từ tai bên này sang tai bên kia.

Tuy nhiên, chúng ta vẫn hoàn toàn có thể trải nghiệm toàn bộ bài nhạc chỉ với một tai bằng tính năng cực hữu ích trên iPhone có tên Mono Audio. Nó có tác dụng "gộp" toàn bộ hiệu ứng âm thanh của hai bên tai nghe trái phải lại thành một và phát ra từng bên tai nghe tiếng nhạc hoàn toàn giống nhau. Như vậy quý khách có thể nghe trọn toàn bộ nhạc cụ và hiệu ứng âm thanh chỉ với một bên tai nghe thôi.
Thực hiện như hình minh họa để có được trải nghiệm mong muốn


Để làm được điều này, quý khách hãy vào Settings > General > Accessibility > kích hoạt Mono Audio (Cài đặt > Chung > Trợ năng > bật Âm Đơn Sắc). Chúc quý khách thực hiện thành công và có được những khoảng thời gian tuyệt vời!


Nếu muốn biết nhiều thông tin khác thì vui lòng đến trực tiếp Thuận Phát Mobile theo địa chỉ dưới đây để được tư vấn và giải đáp nhanh.

CÔNG TY TNHH TM & SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG THUẬN PHÁT
Địa chỉ: 514 Lê Hồng Phong, Phường 1, Quận 10, Tp HCM.
Điện Thoại: 0937970101 - 0936970101