CÁCH CHỤP MÀN HÌNH IPHONE 7 NHƯ THẾ NÀO. BÀI VIẾT NÀY SẼ CHIA SẺ CHO BẠN THỦ THUẬT CHỤP MÀN HÌNH IPHONE 7 ĐƠN GIẢN, TIỆN LỢI MÀ CHƯA CHẮC AI CŨNG BIẾT.

Nhiều người băn khoăn chụp màn hình iPhone 7 để làm gì? Thực tế chụp màn hình iPhone 7 có chức năng rất tiện lợi. Nó giúp bạn ghi lại những khoảnh khắc mà chức năng chụp ảnh không thể thực hiện được. Vậy cách chụp màn hình iPhone 7 như thế nào? Những gợi ý sau đây sẽ giúp bạn.

Ai cũng biết iPhone 7 được trang bị thêm nút Home cảm ứng thay vì nút Home vật lý. Tính năng này cũng làm cho dòng iPhone này trở nên khác biệt và độc đáo hơn. Nút Home này cũng là một công cụ hỗ trợ giúp bạn chụp màn hình tốt nhất trên iPhone 7.CÁCH CHỤP MÀN HÌNH IPHONE 7 ĐƠN GIẢN NHẤT

Cách chụp màn hình iPhone 7 không hề khó. Bạn hãy thực hiện tuần tự những bước sau. Những hình ảnh sẽ được lưu lại một cách nhanh chóng, tiện lợi.

– Mở ứng dụng hoặc hình ảnh hay khoảnh khắc nào đó mà bạn muốn lưu lại.
– Nhấn đồng thời nút nguồn (Power) và nút Home. Không nên nhấp nút Home quá mạnh chỉ tác động thêm một lực vừa đủ.

Ngoài ra, cách sau đây cũng có thể giúp bạn chụp màn hình hiệu quả. Với cách chụp màn hình iPhone 7 này bạn sẽ sử dụng nút Home ảo cho chức năng chụp ảnh. Nhưng trước hết bạn hãy kích hoạt tính năng phím Home ảo (AssistiveTouch).

Sau đó vào Settings (Cài đặt) >General (Cài đặt chung) > Accessibility (Trợ năng) > AssistiveTouch > Bật.

Cách chụp màn hình iPhone 7 thứ ba đó là: nhấp vào biểu tượng hình điện thoại trên màn hình: Chọn Device (Thiết bị) > Chọn More (Thêm) > Screenshot (Chụp ảnh màn hình).ẢNH CHỤP MÀN HÌNH ĐƯỢC LƯU Ở ĐÂU?

Ảnh chụp màn hình sẽ được lưu ở phần All Photos hoặc ở trong Camera Roll nếu mà bạn không ứng dụng iCloud Photo Library.
Bạn vào phần Photos >> cuộn xuống Screenshot để thực hiện các thao tác xem, chỉnh…cho ảnh chụp màn hình.
Nếu như nút Home của bạn không hoạt động được, cảm ứng có vấn đề thì việc chụp ảnh màn hình sẽ khó thực hiện. Hãy kiểm tra điện thoại thật kĩ. Bởi những lỗi này rất dễ phải thay màn hình iPhone 7 mới.

Hi vọng với những chia sẻ về cách chụp màn hình iPhone 7 ở trên bạn có thể áp dụng đơn giản và thành công. Với chức năng này, những khoảnh khắc của bạn sẽ được lưu giữ một cách trọn vẹn và tốt nhất.

Dịch vụ có thể bạn quan tâm: Thay màn hình iphone 7 lấy ngay