- Một điểm cải tiến của bao Clear view cho di động S8 so với vô số kiểu bao da Clear view cho các dòng máy khác là thiết kế dạng dựng để ai đang sở hữu máy có thể dễ dàng dựng dế yêu, điều chỉnh với các góc độ khác nhau, giúp bạn thoải mải xem phim, lướt web cùng chiếc dế yêu của mình rất tiện lợi.

- Điểm nổi bật của bao da Galaxy S8 Plus tính năng view tất cả màn hình của bao da được điều khiển bằng chip không dây ở mặt sau của bao da cho phép hiển thị các tông tin: tin nhắn, thời gian, thông báo cuộc gọi nhỡ, báo cuộc gọi đến,... người dùng có thể trả lời cuộc gọi ở ngoài bao da mà không cần mở nắp bao da rất tiện lợi.

- Clear View là mẫu bao da Samsung Galaxy S8 có bề mặt đẹp mắt, bao da Clear view với kích thước vừa khít, ôm chắc chắn mọi góc cảm ứng, giới thiệu phần lưng nhựa phía sau ôm khít lấy điện thoại, bảo vệ dế yêu tránh trầy xước, giảm bớt rủi ro khi bị rơi hay va đập. Phần viền cạnh của bao da được ra đời cong đều theo độ cong của cảm ứng, ôm khít 100% phần cong của màn hình tạo vẻ đẹp sang trọng, thời trang cho điện thoại.

- Clear View Galaxy S8 được xuất xưởng trẻ trung, sang trọng, tính năng view độc đáo là những thế mạnh thu hút của phụ kiện bao da Clear view cho Samsung S8 chính hãng, nhất định sẽ là dạng phụ kiện bạn yêu thích, đưa tới cho ai đang sở hữu máy những trải nghiệm thú vị cùng với chiếc cảm ứng của mình.

- Khi bạn đóng/ mở bao da sẽ auto tắt/ mở màn hình giúp tiết kiệm pin cho điện thoại tối đa.

- Với chất liệu nhựa cao cấp, bao da Clear view cho Samsung S8 có khả năng chịu lực cao cấp, giảm thiểu rủi ro thiết bị chất lượng hơn, chất liệu nhựa trong được phủ màu mờ với các màu theo màu SmartPhone vô cùng thời trang, sang trọng, tạo phong cách cho di động của riêng chủ nhân máy.

- Bao da được bảo hành chip 1 năm.

Dưới đây là một vài hình ảnh của phụ kiện: