Ốp lưng iPhone 7 Plus thương hiệu Baseus loại Glitter là một kiểu ốp lưng theo đánh giá của người sử dụng: đẹp mắt, an toàn cho dế yêu và giá thành hợp lý. Vậy lý do gì để cho 1 chiếc ốp lưng có vẻ bình thường lại được nhiều chủ nhân máy đánh giá tốt như vậy?

Bề dày của ốp lưng iPhone 7 Plus hiệu Baseus model Glitter vừa phải bởi vậy khi rinh về nó không làm tăng kích cỡ của cảm ứng bao nhiêu và vẫn đảm bảo yếu tố thời trang cho khách hàng. Chất liệu TPU với bề dày 0.6mm là kiểu nhựa dẻo do đó việc tháo lắp chúng ra khỏi máy rất dễ dàng.

Shop Phụ kiện rẻ phân phối ốp lưng hãng Baseus cho iPhone 7 Plus kiểu Glitter đảm bảo là sản phẩm chất lượng, nguyên hộp 100%. Với ngoại hình trong suốt nên khi sử dụng ốp cho điện thoại kiểu dáng của iPhone 7 Plus không hề bị che phủ mà ngược lại vẫn phô bày ra ngoài.

Xung quanh ốp lưng iPhone 7 Plus mang tên Baseus dòng Glitter này được tráng màu vàng, đen, xanh đậm làm cho SmartPhone trở nên phong cách hơn. Tuy nhiên dùng mình ốp lưng là chưa đủ, thông thường người dùng sẽ dán kính cường lực iPhone 7 Plus từ các hãng có tiếng: Nillkin, Hoco hay Baseus…để đảm bảo yếu tố an toàn cho màn hình cảm ứng. Bộ đôi ốp lưng và kính cường lực là tường rào đảm bảo được việc ngăn hỏng điện thoại một cách tối ưu nhất.

Ốp lưng iPhone 7 hãng Baseus model Glitter được thiết kế bằng chất liệu nhựa cứng polycarbonat trong suốt cực mỏng, độ đàn hồi cao rất khó bị vỡ. Sử dụng chất liệu nói trên khiến cho thiết kế Case nhựa này có khả năng bảo vệ chắc chắn hơn cho điện thoại của nhà sản xuất Apple.

Ngoài phân phối ốp lưng kiểu Gitter mang tên Baseus và kính cường lực cho iPhone 7 Plus phụ kiện rẻ còn vô số sản phẩm cho khách hàng tham khảo như cuong luc iPhone 7…rất đáng để xem xét và lựa chọn.
Hình ảnh ốp lưng iPhone 7 Plus thương hiệu Baseus dòng Glitter tại shop: