- Khác với các dòng bao da led thế hệ trước đây toàn bộ mặt ngoài được thiết kế dạng giả vải sẽ tạo cho cảm giác người dùng cầm chắc và thật tay hơn so với dòng da trơn.

- Nếu như đặc trưng của các sản phẩm ốp lưng Galaxy S8 Plus là chỉ sản xuất mặt sau để giữ an toàn viền thiết bị và phần lưng thì bao da Led View nói riêng và mọi dòng bao da nói chung có điểm nổi trội hơn là chúng còn có thể bảo vệ mặt trước dựa vào tấm đậy màn hình giới thiệu khéo léo, đẹp mắt.

- Với công nghệ hiện đại mới, dạng bao da máy S8 plus này được gắn chip không dây để kết nối với điện thoại S8 Plus và người dùng không phải setting bất kỳ phần mềm nào để dùng những tính năng này.

- Gắn bao da Led View người sử dụng không cần dán kính cường lực Galaxy S8 Plus loại 9H như khi mang ốp lưng nhưng lựa chọn dán màn hình Galaxy S8 Plus loại thường full màn mục đích chống trầy xước, bụi bẩn cũng khá hợp lý bởi kiểu dán này giá rẻ và cực mỏng.

- Mặt trước của bao da với dải đèn Led cao cấp hiển thị nhiều thông tin ví dụ: đồng hồ, cuộc gọi đến, số người gọi đến, thông báo tin nhắn tới, báo thức,...Ngoài ra chủ nhân máy có thể vuốt nhận hay từ chối cuộc gọi ngay trên bề mặt bao da rất tiện lợi, một tính năng rất nên có cho người dùng.

- Bao da S8 Plus Led view cover được sản xuất từ chất liệu da công nghiệp tốt, toàn bộ mặt trước & mặt sau đều là da. Để giữ dế yêu trên bao da, mặt trong phía sau của sản phẩm được làm với kiểu ốp lưng ôm trọn thân điện thoại bằng chất liệu nhựa polycacbonat tốt.

- Thừa hưởng tiếng vang từ bao da Led view cho các thiết kế Galaxy trước đấy của Samsung, chiếc bao da Samsung S8 Plus mẫu Led View chuẩn Samsung này là 1 mẫu bao da đáng để thử khi mang nó cho máy điện thoại S8 Plus.

Hình ảnh bao da Led View Samsung S8 Plus cho người dùng tham khảo: